CĐV SLNA bí mật lên kế hoạch chào đón Quế Ngọc Hải

Nhân sự kiện Quế Ngọc Hải được giảm án, các đồng nghiệp đã tận dụng cơ hội để trêu chọc trung vệ xứ Nghệ. CĐV SLNA cũng sẵn sàng dành cho cầu thủ con cưng của mình sự chào đón chưa từng có.

Ngay sau thông tin Quế Ngọc Hải được giảm án và sẽ thi đấu trận gặp B.BD vào ngày hôm nay, tiền vệ Vũ Minh Tuấn của Than Quảng Ninh đã “troll” cậu em thân thiết: “Chúc mừng em. Người đàn ông duy nhất được tặng quà ngày 8/3. Hehe”.
Cũng cùng suy nghĩ như  Minh Tuấn, tiền vệ Huy Toàn trêu: “Ngày 8/3, đàn ông được tặng quà. Sướng thế còn gì?”. Những đồng đội, đồng nghiệp như Thành Lương, Nam Anh, Hoàng Lâm, Duy Khánh… cùng nhiều ca sĩ, trong đó có Tô Minh Thắng, cũng gửi lời chúc mừng, động viên Quế Ngọc Hải. 
Quế Ngọc Hải trở lại, CĐV SLNA mừng ra mặt. Hôm nay, dự kiến, 7.000 CĐV xứ Nghệ sẽ có mặt tại sân Gò Đậu để cổ vũ đội nhà. Để đánh dấu trận tái xuất của Quế Ngọc Hải, các CĐV đã in rất nhiều áo đấu của cầu thủ này và cũng là lời động viên tới Trần Anh Khoa. Ở trận chiến mà Quế Ngọc Hải có cơ hội đá chính này, trung vệ SLNA sẽ mặc áo số 45 – số áo mà Trần Anh Khoa mặc trong trận đấu bị chấn thương. 
Về phần mình, Quế Ngọc Hải tỏ ra rất xúc động: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì được giảm án để trở lại sân cỏ. Bao nhiêu dằn vặt, khó khăn và sức ép đã ở lại phía sau. Sau thời gian dài tập luyện mà không được thi đấu, nhớ bóng đá đến cồn cào, thời khắc được trở lại sân cỏ đã đến. Tôi đã sẵn sàng và sẽ chiến đấu hết mình vì tất cả những người đã cùng tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn vừa qua. Xin cảm ơn tất cả mọi người và tôi sẽ trả lời trên sân cỏ”.

About Minh Đức

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …