CĐV SLNA dùng dàn mỹ nhân hâm nóng sân Vinh

Sau những trận đấu thất thường gần đây của SLNA, CĐV xứ Nghệ đã lên kế hoạch tẩy chay nhưng “giận thì giận, thương thì thương”, những người yêu đội bóng hết lòng vẫn làm tất cả để hâm nóng tình cảm của mọi người.

Dàn mỹ nhân sẽ tăng sức nóng cho sân Vinh. Ảnh: Viết Sỹ

Dàn mỹ nhân sẽ tăng sức nóng cho sân Vinh. Ảnh: Viết Sỹ

Với phong độ thất thường và thất bại bất ngờ trên sân của HA.GL ở vòng 22, các CĐV SLNA phản ứng rất mạnh mẽ và càng về sau, họ càng thể hiện thái độ cương quyết. Tất cả đều đồng thuận rằng sẽ tẩy chay trong 2 trận đấu cuối cùng của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, vào giây phút cuối, Hội CĐV SLNA cũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ và đi đến thống nhất vài điều, dù vấn đề cốt yếu nhất vẫn chưa được giải quyết.
 
Hội CĐV SLNA quyết định “tạm ứng” niềm tin và tình yêu cho đội bóng, đúng tinh thần “giận thì giận mà thương thì vẫn thương”. Ngày mai, các Hội CĐV SLNA ở các huyện sẽ di chuyển về Vinh vào lúc 14 giờ trước khi hợp cùng đại quân để diễu hành quanh thành Vinh. Cuộc diễu hành mong thu hút được các CĐV phủ vàng sân Vinh cho trận đấu với SHB.ĐN. Ngay sau trận đấu, buổi gala tổng kết mùa giải sẽ được tổ chức và tại đó, thái độ ứng xử, cách tương tác với đội bóng của Hội CĐV sẽ được công bố.

Hào Hùng (ngồi) cùng các CĐV SLNA đang nỗ lực để phủ kín sân Vinh 
 

Nguyễn Hào Hùng, một CĐV trung thành và nhiệt huyết của SLNA, người từng đi từ Nghệ An vào Bình Dương để cổ vũ đội nhà, tâm sự: “Chuỗi trận vừa rồi, SLNA không làm hài lòng NHM nhưng ngày mai, 13/9, trận cuối trên sân nhà ở mùa này, anh em CĐV tại Vinh gạt bỏ hết cái giận để làm sân Vinh nóng lại. Hy vọng, khi yêu thêm 1 lần, đội bóng sẽ không để khán giả buồn lòng nữa. Mong muốn các cầu thủ nhìn lên khán đài để đá hết mình cho dân nhớ, dân thương, mong ban lãnh đạo CLB hiểu rằng CĐV là tài sản vô giá mà bao nhiêu đội bóng ao ước”.
 
Hôm nay, một nhóm CĐV SLNA đã chụp bộ ảnh với rất nhiều mỹ nhân. Báo Bóng đá xin đăng lại để phục vụ quý độc giả:
Các mỹ nhân tuyên bố: Sông Lam, tôi thề yêu trọn đời… 

… và luôn mang hình bóng của CLB trên mọi nẻo đường xuôi ngược…


CĐV luôn trân trọng đội bóng, truyền thống và văn hoá

Dù đi đâu, dù làm gì, SLNA luôn là niềm tự hào của người dân xứ Nghệ

… đơn giản bởi, SLNA là luôn là máu, là thịt của các CĐV xứ Nghệ.

About Thanh Hải

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …