CĐV Thanh Hóa vẫn sát cánh với thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng

Trong 3 vòng đấu gần nhất, FLC Thanh Hóa đều bại trận và họ không những bị B.BD cho “ngửi khói” ở cuộc đua đến ngôi vô địch mà lúc này, đã bị HN.T&T chiếm mất vị trí nhì bảng. Nhiều người tưởng rằng đà tụt dốc của thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ làm các CĐV xứ Thanh “giận”, nhưng sự thật lại khác.

Các CĐV Thanh Hóa vẫn đặt mục tiêu “phủ vàng” sân Chi Lăng ở trận cuối V-League 2015

Các CĐV Thanh Hóa vẫn đặt mục tiêu “phủ vàng” sân Chi Lăng ở trận cuối V-League 2015

Những ngày qua, Hội CĐV xứ Thanh đang đôn đáo chuẩn bị cho kế hoạch “phủ vàng” SVĐ Chi Lăng khi FLC Thanh Hóa đến làm khách tại đây ở lượt đấu cuối cùng của mùa giải. Bên cạnh mục tiêu thể hiện sự lớn mạnh của mình, Hội CĐV xứ Thanh còn muốn dùng màn “đổ bộ” sắp tới đến sân Chi Lăng như một lời động viên đầy ý nghĩa gửi đến các cầu thủ FLC Thanh Hóa. Họ muốn đoàn quân của HLV Hoàng Thanh Tùng biết rằng ngay cả khi không đổi được màu huy chương từ đồng (đứng thứ 3 chung cuộc       V-League 2014) sang bạc khi mùa giải năm nay hạ màn đi nữa thì “cơn lốc vàng” sẽ không bao giờ cô đơn trên hành trình của mình tại V-League. 
Như đã biết, các CĐV xứ Thanh đã từng biến nhiều SVĐ mà FLC Thanh Hóa phải đến làm khách trở thành… sân nhà nhờ sự có mặt nhiệt tình, đông đảo của họ tại V-League 2015. Điều tương tự sẽ lặp lại ở SVĐ Chi Lăng cuối tuần này và đó sẽ là hình ảnh đẹp trong ngày cuối cùng nó “làm nhiệm vụ” tại đấu trường V-League khi mà mùa tới, SHB.ĐN sẽ chuyển sang một SVĐ mới, hiện đại hơn. 

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …