Chấn thương của Abass: Khả năng trở lại sân cỏ còn bỏ ngỏ

Abass đã được phẫu thuật vào rạng sáng ngày 27/9, nhưng bác sỹ vẫn chưa thể kết luận mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Vì thế, khả năng trở lại sân cỏ của tiền đạo B.BD vẫn còn bỏ ngỏ.

Abass dính chấn thương nghiêm trọng

Abass dính chấn thương nghiêm trọng

Ngay khi bị chấn thương sau pha va chạm với trung vệ Thanh Hào của HN.T&T trong trận chung kết cúp QG chiều 26/9, tiền đạo Abass của B.BD đã đưa đến bệnh viện Pháp Việt tại TP.HCM để tiến hành phẫu thuật. Cơ bản, cuộc phẫu thuật đã diễn ra khá suôn sẻ.

Túc trực cả đêm bên Abass, bác sỹ Nguyễn Quang Thiện của B.BD cho biết, Abass bị gãy hở 2 xương mắt cá, trật khớp cổ chân trái. Đánh giá về khả năng trở lại của chân sút này, ông Thiện tỏ ra thận trọng: “Abass sẽ khó vận động như người bình thường. Tất nhiên, khả năng trở lại sân cỏ phụ thuộc vào quá trình hồi phục và phải sau từng giai đoạn mới có thể đánh giá được. Abass có thể đá lại được nhưng đá hay hay không mới là vấn đề quan trọng”.

Abass nhập viện vì gãy chân

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Được biết, bác sỹ của bệnh viện Pháp – Việt cũng chưa đưa ra đánh giá cụ thể về mức độ hồi phục của tiền đạo này. Các bác sỹ ở bệnh viện này còn khuyên Abass sang nước ngoài điều trị để được sử dụng các trang thiết bị hiện đại hơn mới hy vọng có thể trở lại sân cỏ.

Trong khi đó, Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương Cao Văn Chóng cho biết, B.BD sẵn sàng đưa Abass sang Singapore để điều trị nếu cần thiết. Hiện tại, một cầu thủ khác của đội bóng này là trung vệ Đình Luật cũng vừa được mổ ở Singapore. Phía B.BD cũng khẳng định, CLB sẽ lo chi phí cho việc chữa trị của Abass. Hiện tại, chi phí điều trị của Abass tại Việt Nam được người đại diện của chân sút này tạm ứng. Ông Cao Văn Chóng cho biết, B.BD sẽ thanh toán lại khi được phép vào thăm Abass vào chiều nay.

Được biết, anh trai và em trai của Abass từ Senegal cũng đang làm thủ tục sang TP.HCM để chăm sóc cho chân sút này. 

About Huy Hoàng

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …