Chào nhà vô địch V.League 2015, Becamex Bình Dương!

FLC Thanh Hóa tung cờ trắng trên sân nhà và B.BD đã chính thức trở thành nhà vô địch V-League 2015. Một lần nữa, đội bóng đất Thủ tái lập được thành tích vô địch hai năm liên tiếp.

Chủ tịch Nguyễn Minh Sơn vỡ òa cảm xúc cùng các cầu thủ B.BD

Chủ tịch Nguyễn Minh Sơn vỡ òa cảm xúc cùng các cầu thủ B.BD

Khi mà V-League có quá nhiều bất ngờ khiến ngay cả những người giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể nghĩ tới thì B.BD vẫn lạnh lùng băng lên phía trước. Hay nói đúng hơn, họ chính là đội bóng thể hiện được tham vọng và khát vọng một cách tuyệt đối. 
Có cảm giác, B.BD mới chính là đội bóng kiên định nhất trên hành trình nuôi dưỡng khát vọng và thực hiện trách nhiệm với cuộc chơi, với NHM. B.BD xứng đáng hơn ai hết để trở thành quán quân của mùa giải. Có thể, bạn sẽ nói, chẳng đội bóng nào hội đủ những yếu tố để trở thành nhà vô địch như B.BD. Họ có một lực lượng mà ngay cả dự bị cũng sáng giá hơn đội hình chính thức của nhiều đại gia khác. Họ có nền tảng tài chính mà bất cứ đội bóng nào cũng phải mơ ước. Họ có những nhà lãnh đạo yêu bóng đá bằng trái tim luôn loạn nhịp. 

Nhưng, xin nhấn mạnh rằng, không có gì tự nhiên mà có! Cái mà B.BD có được hôm nay chính là thành quả của một tầm nhìn chiến lược và sự kiên định trong mọi trạng huống. Và cái mà B.BD có thể tự hào là họ luôn đắm say với danh hiệu và luôn hướng đến phía trước với một khát vọng vượt trội. Bây giờ, đội bóng này đã bảo vệ thành công chức vô địch V-League. Đó là phần thưởng cho những người dám nghĩ lớn và hành động vì mục tiêu lớn. Chắc chắn, sau cột mốc mang tính lịch sử này, B.BD sẽ vạch ra một lộ trình đầy tham vọng cho tương lai. 
Ở đó, B.BD sẽ trở thành đại diện ưu tú và trách nhiệm của bóng đá Việt Nam khi bước ra đấu trường châu lục. Tất nhiên, để hoàn thành mục tiêu lớn thì B.BD sẽ phải đầu tư một cách mạnh mẽ hơn nữa. Nhưng, đó là câu chuyện của tương lai, còn hiện tại, B.BD có quyền được tận hưởng niềm hạnh phúc do chính mình tạo dựng. Và tuần tới, họ có quyền mở hội tại sân nhà Bình Dương!

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …