Chia điểm với Sanna.KH, ĐT.LA tiếp tục bất bại

Trận hòa 0-0 trên sân Sanna.KH trong lúc Hải Phòng thất bại đã giúp cho ĐT.LA trở thành đội duy nhất chưa thua sau 6 lượt trận.

Sanna.KH và ĐT.LA đã phải chia điểm nhau. Ảnh: Anh Tài

Sanna.KH và ĐT.LA đã phải chia điểm nhau. Ảnh: Anh Tài

Đang rất thành công với lối chơi phòng ngự phản công, nên ĐT.LA tiếp tục sử dụng lối đá ấy khi làm khách trên sân Sanna.KH. Lối đá rình rập của đội khách giúp cho chủ nhà chơi có phần chủ động hơn trong hiệp 1.
Điều đó cũng đã mang đến những cơ hội ăn bàn rõ nét hơn trong 45 phút đầu tiên cho đoàn quân ông Võ Đình Tân. Nhưng rất tiếc là những Quốc Chí, Uche đều không thể tận dụng để sớm đưa đội nhà vượt lên dẫn trước.
Sang hiệp 2, ĐT.LA chơi cao hơn nên tạo được những pha sóng gió về phía cầu môn của Tuấn Mạnh. Nhưng trong một buổi chiều thi đấu kém duyên, những Tài Em, Diabate đều không thể chuyển hóa những pha có thể ăn bàn mười mươi thành bàn thắng để giành trọn 3 điểm.
Với trận hòa này, Sanna.KH đã có lần thứ tư phải chia điểm. Trong lúc đó, ĐT.LA tiếp tục nối dài chuỗi trận không thua lên con số 6. Với thất bại của Hải Phòng trên sân Chi Lăng, ĐT.LA cũng là đội duy nhất chưa thua cho đến thời điểm này.
ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
SANNA.KH: Tuấn Mạnh, Văn Vũ, Santos, Quốc Chí, Trung Hiếu, Minh Lợi, Đình Nhơn, Hoài An, Tấn Điền (Văn Triển, 75’, Đình Kha (Nhật Tân, 67’, Viết Đàn – 92’), Uche.
ĐT.LA: Quốc Cường, Phước Thọ, Quang Thanh, Hoàng Lâm, Chí Công, Huỳnh Tấn Tài, Tài Lộc, Thanh Hải (Thanh An, 90’), Tài Em, Lima, Diabate.

About Thanh Hải

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …