Chủ công bình phục sớm, B.BD tràn trề cơ hội vô địch

Trước đây, siêu sát thủ Abass của B.BD được chẩn đoán bị chấn thương nặng và phải nghỉ hết mùa giải sau trận gặp ĐT.LA. Tuy nhiên, mới đây, HLV Mai Đức Chung tiết lộ, tay săn bàn số 1 của đội sẽ bình phục vào tuần này.

Abass quá quan trọng trong thành công của B.BD.

Abass quá quan trọng trong thành công của B.BD.

Abass được coi là công thần khi đóng góp tới 18 bàn thắng, 12 đường chuyền thành bàn và kiếm được 4 quả phạt đền cho B.BD trong mùa họ vô địch V.League 2014. Tất nhiên, với một tiền đạo đa năng, mạnh mẽ và hiệu quả như vậy, anh xứng đáng được coi là mũi nhọn nguy hiểm nhất của đội. Mùa giải năm nay, Abass cũng tỏa sáng, giúp B.BD trụ vững ở đỉnh BXH và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của đội, với 9 bàn thắng.
 
Tuy nhiên, khi B.BD đang băng băng về đích thì Abass lại bị chấn thương trong trận đấu với ĐT.LA hôm . Các bác sĩ chẩn đoán phần khớp đầu gối của anh bị tổn thương nghiêm trọng và cần ít nhất 1 tháng để trở lại. Tuy nhiên, sát thủ của đội bóng đất Thủ lại bình phục nhanh hơn dự kiến. HLV Mai Đức Chung thừa nhận: “Chấn thương của Abass nghiêm trọng nhưng do thể chất đặc biệt, cậu ấy bình phục nhanh hơn dự kiến. Theo kế hoạch, Abass có thể ra sân từ trận đấu tới, với Đồng Nai”.
 
Hiện tại, B.BD đang dẫn đầu BXH, với 2 điểm nhiều hơn đội xếp nhì là FLC Thanh Hóa và là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch V.League 2015. Sự trở lại của Abass là thông tin tốt lành bởi sau đây, B.BD phải gặp rất nhiều những đội bóng khó chơi, trong đó có 2 đội xếp thứ 2 và thứ 3 trên BXH, lần lượt là FLC Thanh Hóa và Hải Phòng.

About Quang Dũng

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …