Chủ tịch CLB Hà Nội xác nhận kế hoạch vào TP.HCM

Chủ tịch CLB Hà Nội – Nguyễn Giang Đông đã xác nhận kế hoạch chuyển địa bàn bàn đóng quân vào TP.HCM. Khi đó, CLB Hà Nội có thể sẽ mang một cái tên mới là Sài Gòn FC.

Ông Đông cho biết: “Chủ trương chuyển trụ sở Công ty cổ phần phát triển bóng đá Hà Nội vào TP.HCM có từ năm 2015, ngay sau khi CLB Hà Nội thăng hạng. Điều đó có nghĩa, tân binh V.League sẽ chọn sân Thống Nhất làm sân nhà. Sở dĩ có chủ trương này là vì trong công ty chủ quản của CLB Hà Nội có một số cổ đông tại TP.HCM. Hơn thế nữa, trung tâm kinh tế lớn nhất nước chưa có đội bóng thi đấu tại V.League. Nếu chọn TP.HCM làm địa bàn đóng quân, CLB Hà Nội sẽ có nhiều điều kiện để phát triển.

Liên quan đến việc chuyển CLB Hà Nội vào TP.HCM, ông Đông chia sẻ thêm: “Hiện bộ phận pháp chế của công ty đang tiến hành các thủ tục cần thiết để thực hiện việc chuyển đổi địa bàn đóng quân. Quan điểm của chúng tôi là mọi việc phải được tiến hành đúng thủ tục hiện hành. Quá trình này cần có thời gian và không biết đến lúc nào sẽ hoàn thành”.

Được biết, hôm qua, lãnh đạo CLB Hà Nội đã có buổi họp với toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ. Tất cả đều khẳng định quyết tâm không để những thông tin liên quan đến thượng tầng ảnh hưởng đến chuyên môn đội bóng. Các cầu thủ sẽ vào trận derby với Hà Nội T&T vào cuối tuần này với tất cả quyết tâm của mình.

About Thanh Tùng

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam (19/3)

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …