Chuẩn bị xét xử vụ cầu thủ V.Ninh Bình cá độ

Trong cuộc trao đổi với phóng viên báo Bóng đá, lãnh đạo công an tỉnh Ninh Bình cho biết vụ 9 cầu thủ của CLB V.NB đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá sắp được đưa ra xét xử.

Danh Ngọc và Văn Thắng được xác định vô tội trong vụ việc cầu thủ V.NB bán độ

Danh Ngọc và Văn Thắng được xác định vô tội trong vụ việc cầu thủ V.NB bán độ

Vào tháng 4 vừa qua, vụ việc 9 cầu thủ V.NB tham gia cá độ bóng đá đã bị phanh phui. Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Ninh Bình đã bắt tạm giam 3 cầu thủ gồm: Nguyễn Mạnh Dũng, Trần Mạnh Dũng và Phan Anh Tuấn.

Trong khi đó, các cầu thủ Nguyễn Gia Từ, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Văn Hưng, Lê Quang Hùng, Chu Ngọc Anh, Phạm Xuân Phú được cho tại ngoại.
Ngày 20/7, trong cuộc trao đổi với phóng viên báo Bóng đá, Đại tá Đinh Văn Định (Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an tỉnh Ninh Bình) cho biết: “Chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ vụ việc và đã chuyển sang Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Ninh Bình cách đây 1 tháng. Vụ việc này sắp được đưa ra xét xử”.
Bên cạnh đó, Đại tá Đinh Văn Định cho biết các cầu thủ đã từng bị gọi lên lấy lời khai là Phạm Văn Quyến, Hoàng Danh Ngọc và Lê Văn Thắng được xác định không phạm tội. Và trong thời gian qua, họ đã tập luyện cùng V.NB để chuẩn bị cho vòng tứ kết AFC Cup 2014 diễn ra vào ngày 19/8 tới.

About Kỳ Sơn

Check Also

Alessandro Nesta tròn 40 tuổi: Trung vệ lãng tử cuối cùng

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 40 của Alessandro Nesta, một trong những hậu …