Chuyển động bóng đá trong nước ngày 16/8

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng đá trong nước 24h qua.

Người Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai và Bình Dương lên kế hoạch sẽ đến “phủ vàng” khán đài của sân Đồng Nai

Người Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai và Bình Dương lên kế hoạch sẽ đến “phủ vàng” khán đài của sân Đồng Nai

Hơn 2.000 CĐV Thanh Hóa sẽ tiếp sức cho đội nhà
Người Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai và Bình Dương lên kế hoạch sẽ đến “phủ vàng” khán đài của sân Đồng Nai nhằm tiếp sức cho đội bóng con cưng trong cuộc đấu với chủ nhà Đồng Nai vào chiều nay 16/8. Dự kiến, sẽ có hơn 2.000 CĐV Thanh Hóa đến sân để xem trận đấu này.
FLC Thanh Hóa sẽ rất nhớ Quốc Phương


Trong chuyến làm khách trên sân của Đồng Nai, đội bóng xứ Thanh sẽ không có sự phục vụ của chân sút Quốc Phương, người thường ghi những “siêu phẩm” cho FLC Thanh Hóa. Nguyên do là cầu thủ trẻ này đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Đây là một mất mát không nhỏ của đoàn quân do ông Hoàng Thanh Tùng dẫn dắt.
Kẻ mất quân, người mất tướng
Trong trận cuộc đối đầu giữa XSKT.CT và Sanna.KH trên sân Cần Thơ, đội chủ nhà mất trụ cột Văn Quân vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng, trong khi đó, đội khách cũng vẫn thiếu sự chỉ đạo trực tiếp của HLV trưởng Võ Đình Tân vì vẫn chưa hết án kỷ luật của BTC.

About Kỳ Sơn

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …