CLB Hà Nội: Hãy cháy đi khi còn có thể

Trong trận đấu cuối cùng của mình tại ‘sân nhà ‘Hàng Đẫy, Hà Nội của HLV Đức Thắng đã có một chiến thắng đầy thuyết phục để chia tay NHM thủ đô.

Trong trận “derby thủ đô” với Hà Nội T&T vào cuối tuần trước (6/3), có một điều tương đối bất ngờ là hầu hết những CĐV vào sân cổ vũ cho Hà Nội ngày hôm ấy là các cô, bác đã ngoài ngũ tuần. Càng ngạc nhiên hơn khi chính nhóm CĐV này lại là những người hò hét, cổ động nhiệt tình hơn hẳn so với những fan trẻ trung và cũng đông hơn rất nhiều của Hà Nội T&T. 
Họ cổ vũ cho CLB Hà Nội từ những ngày đội bóng vừa mới thành hình và chinh chiến tại giải hạng Nhất. Với những CĐV đặc biệt ấy, CLB Hà Nội là một mái nhà còn những chàng trai khoác áo hồng như những người con, người cháu trong gia đình mà họ luôn dõi theo từng bước lớn lên mỗi ngày. Ngay khi nhận được thông tin đội bóng sẽ Nam tiến, họ vẫn dành tình yêu dành cho đoàn quân của Đức Thắng, khẳng định “đội đá ở đâu sẽ tới đó cổ vũ”. Không đông, không trẻ nhưng vẫn khiến người khác phải ngưỡng mộ.
VIDEO: Phản ứng của các CĐV khi CLB Hà Nội chuyển vào TP.HCM

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Trận đấu trước SHB Đà Nẵng hôm qua sẽ là lần cuối cùng những Ngọc Duy, Quốc Long còn được thi đấu tại “sân nhà” Hàng Đẫy. Suốt 90 phút trên sân, hòa vào những tiếng hò reo và trống chiêng vang dội từ một góc khán đài, các học trò của HLV Đức Thắng chiến đấu không ngừng nghỉ.
Họ chạy khắp mặt sân, họ đi bóng, họ cướp bóng. Những bóng áo hồng không cho đội khách SHB Đà Nẵng một giây thảnh thơi. Ở tuyến trên, Merlo và Horace James bị bắt chết còn hàng thủ của đội khách quay cuồng trước những cơn sóng màu hồng. 3 bàn thắng của Duy Long, Công Thảo và Maurice là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực từ các học trò của Đức Thắng.
VIDEO: CLB Hà Nội 3-0 SHB Đà Nẵng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Sau vòng đấu này, CLB Hà Nội sẽ vào trong TP.HCM và nhiều khả năng sẽ đổi tên thành Sài Gòn FC. Sẽ không còn những bóng áo hồng hừng hực trên thảm cỏ Hàng Đẫy, cũng sẽ không còn những CĐV U60 gào thét nơi một góc khán đài mỗi dịp cuối tuần. Nhưng thiết nghĩ, cả các CĐV lẫn những cầu thủ Hà Nội sẽ không có quá nhiều điều để tiếc nuối, bởi họ đã cháy hết mình thay lời chia tay.

About Hoàng Nam

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …