CLB Hà Nội khó khăn trăm bề

Đội bóng vừa giành quyền thăng hạng V-League là Hà Nội đã chính thức bắt đầu tập trung trở lại nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới từ đầu tháng 11.

HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn đang âu lo về lực lượng của CLB Hà Nội - Ảnh: Minh Tuấn

HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn đang âu lo về lực lượng của CLB Hà Nội – Ảnh: Minh Tuấn

Đội bóng này đang đối diện với nhiều khó khăn trong năm đầu tiên thi đấu tại đấu trường V-League. Sau khi giành quyền thăng hạng, CLB Hà Nội đã chia tay với trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh. Vấn đề nhân sự của đội bóng tiếp tục khiến cho ban lãnh đạo đội bóng phải trăn trở. Đầu tiên, họ sẽ phải tìm ra đáp án cho bài toán mang tên Đức Huy, Quang Hải. Các cầu thủ này trên thực tế thuộc quyền quản lý của CLB Hà Nội T&T. Họ được cho CLB Hà Nội mượn thi đấu ở mùa giải vừa qua và đã góp phần rất lớn cho thành công của đội bóng. Ngoài ra, còn một số cầu thủ trẻ nhưng đóng vai trò trụ cột khác cũng được mượn từ đội bóng cùng thành phố.
Để chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Nguyễn Đức Thắng rất cần có sự ổn định về mặt lực lượng. Tuy nhiên, theo đúng cam kết, các cầu thủ trụ cột Đức Huy và Quang Hải đã trở lại tập trung cùng Hà Nội T&T. Ngoài ra, một số cầu thủ trụ cột đang khoác áo đội U21 báo Thanh niên Việt Nam nên nhân sự của CLB Hà Nội đang bị thiếu hụt. Thời gian quan, chủ tịch CLB Hà Nội đã làm việc với các nhà tài trợ để giải bài toán về nhân sự. Nếu có được sự ủng hộ về chủ trương và tài chính từ các nhà tài trợ thì CLB Hà Nội mới có thể triển khai các bước đi cần thiết trong quá trình xây dựng lực lượng cho mùa giải mới. Khi ấy, tương lai của Đức Huy, Quang Hải và nhiều cầu thủ khác mới được xác định.

About Left Hand Jobs

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …