CLB Hà Nội ráo riết chuẩn bị mùa giải mới

Là tân binh duy nhất của V-League 2016, CLB Hà Nội đang ráo riết chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới. Điều này cũng dễ hiểu vì với những cầu thủ hiện có, đội khó có thể “trụ” lại giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam. Điều tất yếu là đội bóng Thủ đô phải “tân trang” lực lượng!

Kesley (bìa trái) đang thử việc tại CLB Hà Nội

Kesley (bìa trái) đang thử việc tại CLB Hà Nội

Trong những ngày qua, CLB Hà Nội liên tục đón các cầu thủ đến thử việc và có thể kể ra đây những cái tên như Đình Hưng, Khánh Thành, Văn Sáu, Văn Ngọ, Huỳnh Kesley… Chủ tịch Nguyễn Giang Đông của CLB Hà Nội nói rằng, do nguồn kinh phí còn hạn hẹp nên trước mắt HLV Nguyễn Đức Thắng mới thử việc một số cầu thủ vừa đáo hạn hợp đồng ở các đội khác về, sau đó mới tính tiếp về việc có đi mua cầu thủ hay không. Bên cạnh việc đưa về thử việc một số cầu thủ nội thì CLB Hà Nội đang “thử chân” các ngoại binh đến từ châu Phi, tuy nhiên, lãnh đạo đội chưa vội vàng ký hợp đồng bởi cần thêm thời gian để thẩm định chất lượng. 
Xác định cần cọ xát nhiều để từ đó sàng lọc nhân sự nên ngày 19/12 vừa qua, CLB Hà Nội đã về sân Cẩm Phả đá giao hữu với Than.QN. Và điều ngạc nhiên là với đội hình bị đánh giá yếu hơn nhiều nhưng CLB Hà Nội đã giành chiến thắng với pha lập công duy nhất của Đình Hưng. 
Theo kế hoạch, vào ngày 24/12 tới đây, trên sân nhà Hàng Đẫy, đội sẽ có trận tái đấu với Than.QN. Sau khi đá xong trận này, dự kiến CLB Hà Nội sẽ có thêm nhiều trận đấu với các đội V-League để hoàn thiện đội hình và lối chơi trước khi bước vào mùa giải mới.

About Kỳ Sơn

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …