CLB Hà Nội thắng, HLV Đức Thắng vẫn bức xúc với trọng tài

Dù giành được trận thắng sít sao trước Đồng Tháp, nhưng HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng của CLB Hà Nội lại rất bất bình với cách điều hành trận đấu của trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu, đặc biệt là trong những phút bù giờ cuối trận đấu.

HLV Đức Thắng rất bất bình với cách điều hành trận đấu của trọng tài trên sân Cao Lãnh. Ảnh: Anh Tài

HLV Đức Thắng rất bất bình với cách điều hành trận đấu của trọng tài trên sân Cao Lãnh. Ảnh: Anh Tài

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nói thẳng với các phóng viên: “Cách điều hành trận đấu như thế này của trọng tài, đấy là một trong những nguyên nhân giết chết bóng đá Việt Nam”.

Sở dĩ HLV Nguyễn Đức Thắng nói thế, bởi khi đội khách Hà Nội đang dẫn 1-0 và chịu rất nhiều sức ép từ phía các cầu thủ chủ nhà, trọng tài Ngọc Châu đã cho đội Đồng Tháp hưởng quả phạt gián tiếp trong khu vực 16m50, vì cho rằng thủ môn Đức An đã cầm bóng đá 6 giây. Tuy nhiên, HLV Đức Thắng cho biết: “Đồng hồ bấm giờ của tôi cho thấy Đức An cầm bóng chưa đến 4 giây”.

Ngoài ra, việc kéo dài thời gian bù giờ của hiệp 2 lên đến phút thứ 8, trong khi trọng tài bàn báo chỉ bù giờ 5 phút, khiến vị HLV của CLB Hà Nội rất bất bình: “Trong khoảng thời gian bù giờ hầu như không có tình huống nằm sân, nhưng trọng tài cho trận đấu kéo dài đến 8 phút, thật quá đáng!”.

“Tôi nghĩ BTC giải và Hội đồng trọng tài quốc gia nên nghiêm túc xem xét lại vấn đề chuyên môn của trọng tài ở trận đấu này”, HLV Nguyễn Đức Thắng bức xúc.

Trong khi đó, HLV trưởng Phạm Công Lộc bên phía Đồng Tháp lại có ý kiến trái chiều: “Tôi thấy trọng tài điều hành trận đấu này bình thường, chẳng có vấn đề gì”.

VIDEO: Đồng Tháp 0-1 CLB Hà Nội

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Công Vinh

Check Also

Những cơn lốc từ khán đài

Sau những nỗ lực tột cùng, SLNA và Đồng Tháp đã giành được chiến thắng …