CLB Hà Nội tự tin sẽ trụ hạng ở V-Leaguer 2016

Là tân binh V-League, nhưng CLB Hà Nội đã tạo dựng được nền tảng vững chắc về nhân sự. Đội bóng này đã có bổ sung lực lượng mạnh mẽ trong thời gian qua. Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của bộ đôi từng nổi danh tại Hà Nội T&T trong nhiều năm qua là Nguyễn Ngọc Duy và Nguyễn Quốc Long.

Ngọc Duy (phải) là một trong những hảo thủ được CLB Hà Nội chiêu mộ chuẩn bị cho V-League 2016

Ngọc Duy (phải) là một trong những hảo thủ được CLB Hà Nội chiêu mộ chuẩn bị cho V-League 2016

Với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn, họ đã góp phần mang đến thần thái cho lối chơi của đội bóng Thủ đô. Ngọc Duy đang thực sự trở thành thủ lĩnh của đội bóng non trẻ. Sự có mặt của anh cùng người bạn thân Quốc Long giúp các cầu thủ trẻ Hà Nội thêm tự tin và thi đấu rất hiệu quả.
Sau khi có được chữ ký của Ngọc Duy và Quốc Long, CLB Hà Nội tiếp tục nhận được viện binh là bộ đôi tuyển thủ U23 QG Nguyễn Nam Anh và Nguyễn Văn Dũng. Sự có mặt của họ giúp cho HLV Nguyễn Đức Thắng có thêm những lựa chọn chất lượng về nhân sự. Ngoài ra, CLB Hà Nội còn có thêm một loạt cầu thủ trẻ đang bước vào độ chín về sự nghiệp và hoàn toàn đủ tự tin để tham dự V-League 2016 một cách hiệu quả.
Mối băn khoăn lớn nhất của Hà Nội trong thời gian vừa qua chính là tuyển mộ ngoại binh. Đội bóng đã thử nghiệm khoảng 20 cầu thủ ngoại nhưng chưa có được lựa chọn ưng ý. Rất may là tuần vừa qua, họ đã tiếp cận được những nguồn hàng chất lượng. Đầu tiên là trường hợp của tuyển thủ Haiti và từng khoác áo PSG là Jean-Eudes Maurice. Tiếp đó, Hà Nội đã đón thêm trung vệ kỳ cựu của đội tuyển Uganda là Andy Mwesigwa. Nếu không có gì thay đổi, bộ đôi này sẽ được CLB Hà Nội đăng ký vào danh sách thi đấu cho mùa giải mới. 
Với lực lượng cân đối và sở hữu những cá nhân chất lượng, ban lãnh đạo đội bóng tin rằng họ có thể hoàn thành mục tiêu trụ hạng một cách vững vàng ở V-League 2016.

About Anh Tiến

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …