CLB Hà Nội vẫn chưa chốt ngoại binh

CLB Hà Nội của HLV Nguyễn Đức Thắng vừa kết thúc chuyến thi đấu ở giải tập huấn FLC Thanh Hóa, với kết quả 2 thắng (Than.QN 5-4, Hải Phòng 3-0), 1 hòa (Hà Nội T&T 0-0) và 2 bại (FLC Thanh Hóa 1-2, SLNA 0-2), được tổng cộng 7 điểm. Kết quả này được xem là tạm ổn với một tân binh của V-League 2016.

Ngoại binh vẫn đang khiến CLB Hà Nội (trái) đau đầu

Ngoại binh vẫn đang khiến CLB Hà Nội (trái) đau đầu

HLV trẻ Nguyễn Đức Thắng coi đây là giải đấu chủ yếu để kiểm tra lực lượng trước thềm mùa giải mới, nên những gì các cầu thủ đã thể hiện khiến ông khá yên tâm. Theo nhà cầm quân này thì lực lượng nội binh của đội khá ổn.

Ngoài các cầu thủ được mượn từ Hà Nội T&T như Quốc Long, Ngọc Duy và Văn Dũng, CLB Hà Nội còn bổ sung thêm 5 gương mặt mới là Khánh Thành, Văn Ngọ, Ngọc Nam, Công Thảo và Hữu Thắng thi đấu bên cạnh những gương mặt trẻ đã thành danh thời gian qua. 


CLB Hà Nội (áo trắng) vẫn đang trong quá trình rà soát nhân sự

Nội binh ổn, nhưng ngoại binh của CLB Hà Nội đến giờ vẫn chưa chốt được. Nói thế là bởi qua giải giao hữu vừa qua, hai ngoại binh đang thử việc vẫn chưa gây ấn tượng nhiều về chuyên môn khiến lãnh đạo đội bóng vẫn đang cân nhắc.

Bên cạnh đó, đội cũng đang chờ thêm một vài ứng viên do cựu trung vệ Cristiano giới thiệu để “cân đong đo đếm” trước khi gút lại danh sách cuối cùng cho mùa giải 2016.

Sau khi tham dự giải đấu ở Thanh Hóa trở về, các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng được xả trại vài ngày trước khi tập trung trở lại vào ngày mai, 25/1.

About Thanh Tùng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …