Con số nổi bật vòng 11 V.League 2015

Cả Than.QN, Thanh Hóa và SLNA đều không thể vượt mặt B.BD, Sanna Khánh Hòa có trận bất bại thứ 10 liên tiếp, HA.GL vẫn vô duyên trên sân khách… là những con số nổi bật tại vòng 11 V.League 2015.

Hà Nội T&T tìm lại cảm giác thắng, Than.QN tiếp tục vô duyên trên sân nhà

Hà Nội T&T tìm lại cảm giác thắng, Than.QN tiếp tục vô duyên trên sân nhà

3 – Cả 3 đội bóng lần lượt đứng vị trí thứ 2, 3 và 4 là Sông Lam Nghệ An, Than Quảng Ninh và Thanh Hóa đều bất ngờ chia điểm ở vòng đấu này. Qua đó, họ đã bỏ lỡ cơ hội tạm chiếm vị trí số 1 từ tay B.BD bất chấp được thi đấu trước đội bóng đất Thủ.
4 – Than.QN vẫn chưa thể chữa khỏi bệnh “khôn chợ dại nhà”. Với trận hòa 3-3 trước Sanna Khánh Hòa, đội bóng đất Mỏ đã kéo dài chuỗi trận không thắng trên sân Cẩm Phả lên con số 4.
5 – Đây được xem là vòng đấu của những quả penalty. Có đến 5 quả đá phạt đền được thực hiện trong 6 trận. Đặc biệt trận Hà Nội T&T – HA.GL đã có tới 3 cú sút 11 mét và Văn Sơn, Công Phượng, Văn Quyết đều thực hiện thành công. 2 quả penalty còn lại thuộc về Luiz (XSKT Cần Thơ) và Minh Tuấn (Than.QN).
VIDEO: Công Phượng lạnh lùng ghi bàn trên chấm 11 mét

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

5 – Vòng đấu này cũng đã chứng tỏ khả năng săn bàn của các hậu vệ. Có đến 5 hậu vệ lập công gồm Văn Sơn, Đức Lương (HA.GL), Phước Vĩnh (SHB.ĐN), Mạnh Hùng và Ngọc Hải (SLNA). 
5 – Chiến thắng 4-2 trước HA.GL giúp Hà Nội T&T có trận bất bại thứ 5 trên sân nhà Hàng Đẫy. Đồng thời, đây là thất bại thứ 5 liên tiếp của HA.GL khi thi đấu xa nhà. 
SHB Đà Nẵng đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp khi trong 6 trận vừa qua, đội bóng sông Hàn bất bại, với 3 chiến thắng và 3 trận hòa. 
SHB Đà Nẵng đang thể hiện phong độ ấn tượng trong những trận đấu gần đây – Ảnh: Sông Hàn 
6 – QNK Quảng Nam vẫn chưa thể mang về chiến thắng thứ 2 tại V.League 2015. Cơn khát thắng của QNK.QN cũng ngày càng nghiêm trọng khi đã 6 vòng đấu trôi qua, họ chỉ biết hòa và thua. Chung cảnh ngộ với QNK.QN, Đồng Nai cũng chưa biết đến mùi chiến thắng trong 6 trận gần nhất.
8 – Hiện tại, tiền đạo Iheruome (Sanna Khánh Hòa) và Lê Văn Thắng (XSKT Cần Thơ) đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V.League với 8 pha lập công. Đặc biệt, Lê Văn Thắng đã ghi 8/11 bàn thắng của XSKT Cần Thơ tính đến lúc này. 
10 – Tân binh Sanna Khánh Hòa đang thể hiện phong độ ấn tượng với chuỗi 10 trận bất bại. 
21 – Tính đến trước trận đấu giữa B.BD và Hải Phòng, đã có 21 bàn thắng được ghi trong 6 trận đấu ở vòng 11 V.League.
15.000: Là số lượng khán giả tới sân Hàng Đẫy theo dõi trận Hà Nội T&T tiếp đón HA.GL. Con số này thậm chí còn lớn hơn tổng số khán giả đến theo dõi 4 trận đấu trước đó mà Hà Nội T&T chơi trên sân nhà gộp lại (11.500 người). 

About Sơn Tùng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …