Công Phượng đọ tốc độ với ngoại binh người Montenegro

Trong buổi khớp sân Hàng Đẫy chiều nay, trợ lý thể lực Anthony Debant của HA.GL đã xếp Công Phượng đọ sức với ngoại binh Zdravko Dragicevic trong bài chạy cự ly ngắn.

Công Phượng và Zdravko Dragicevic chạy đua cự ly ngắn

Công Phượng và Zdravko Dragicevic chạy đua cự ly ngắn

Vào lúc 16h00 chiều nay (24/4), các cầu thủ HA.GL đã có buổi tập trên sân Hàng Đẫy sau khi có mặt ở Hà Nội cuối buổi sáng nay. So với các chuyến hành quân ra Bắc trước đó ở Hải Phòng và Nghệ An thì thời gian ở Hà Nội của đội bóng phố Núi ngắn hơn rất nhiều.
VIDEO: Buổi tập của HAGL và Hà Nội T&T trước ngày đại chiến 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Vì đây là buổi tập duy nhất trước khi bước vào trận đấu với Hà Nội T&T vào ngày mai nên thầy trò HLV Guillaume Graechen thực hiện rất nghiêm túc các bài tập mà ông thầy người Pháp cũng như các trợ lý yêu cầu. 
Đáng chú ý, trong bài chạy bứt tốc trong cự ly ngắn mà trợ lý thể lực Anthony Debant đưa ra, Công Phượng được xếp chạy cùng với ngoại binh người Montenegro – Zdravko Dragicevic. Và trong hầu hết những lượt chạy, dù rất nỗ lực song cầu thủ xứ Nghệ vẫn bị chậm hơn so với Dragicevic.
Cuộc đua bắt đầu… 
Dragicevic vượt lên 
Ngoại binh người Montenegro có phần nhỉnh hơn Công Phượng về màn đua tốc độ
Rõ ràng, thể lực của các chân sút nước ngoài vẫn có phần nhỉnh hơn so với những cầu thủ của chúng ta. Bản thân bác sỹ Đồng Xuân Lâm của HA.GL trao đổi với các phóng viên giữa buổi tập cũng cho rằng, sự khác biệt về môi trường sống, mức thu nhập, di truyền, đặc điểm riêng ở mỗi quốc gia khiến cầu thủ Việt Nam chưa có được một thể hình lý tưởng so với các quốc gia khác. Bác sỹ Xuân Lâm cũng đưa ra quan điểm cá nhân rằng, sau khoảng 5 năm nữa, thể lực các cầu thủ HA.GL nói riêng cũng như Việt Nam nói chung sẽ có những bước cải thiện đáng kể. 
Liên quan đến chuyến hành quân ra thủ đô của HA.GL, HLV Guillaume Graechen sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Hoàng Thiên do một chấn thương nhẹ trước thời điểm lên đường. 
Một số hình ảnh về buổi tập trước trận đấu với Hà Nội T&T của HA.GL

Các cầu thủ khởi động nhẹ trước khi vào buổi tập 

Thanh Hậu (số 22) được chú ý nhiều hơn sau cú cứa lòng đẹp mắt vào lưới Đồng Nai ở vòng đấu trước 

Đông Triều (số 3) trở lại. Ở trận đấu trước đó, trung vệ này đã phải rời sân vì chuột rút ở phút 87 
Chia quân ra đá tập 
Tạm biệt nạng đặc biệt, HLV Graechen vẫn bước đi tập tễnh

Trong chuyến hành quân ra Hà Nội, HLV Graechen đã không phải dùng đến chiếc nạng đặc biệt vốn được ông sử dụng sau ca mổ chấn thương đứt dây chằng đầu gối trước đó. Song ông thầy người Pháp vẫn đi lại tương đối khó khăn. 

About Sơn Tùng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …