Cuộc đua Vua phá lưới V.League 2015: Hàng nội lên ngôi

Dù chỉ mới sau vòng đấu thứ 9 của V.League 2015, nhưng cuộc đua danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, hay còn gọi là Vua phá lưới đang ngày càng hấp dẫn và quyết liệt.

Hoàng Đình Tùng đã vươn lên dẫn đầu danh hiệu Vua phá lưới của V.League cùng 2 đồng nghiệp khác

Hoàng Đình Tùng đã vươn lên dẫn đầu danh hiệu Vua phá lưới của V.League cùng 2 đồng nghiệp khác

Trước vòng đấu thứ 9, dẫn đầu trong bản danh sách Vua phá lưới là chân sút Văn Thắng của XSKT Cần Thơ với 7 bàn thắng. Tuy nhiên, sau vòng đấu vừa qua đã có 3 cầu thủ cùng đứng ở vị trí đầu trong danh sách này khi có được 7 bàn là Văn Thắng, Abass (B.Bình Dương) và Đình Tùng (Thanh Hóa).

Bất ngờ nhất trong 3 gương mặt này chính là Hoàng Đình Tùng, bởi 8 vòng đấu trước Tùng chỉ mới ghi được 4 bàn thắng. Thế nhưng sau trận thắng đậm 3-1 trước chủ nhà Đồng Tháp ở vòng 9, cú hat-trick của Đình Tùng cho đội bóng xứ Thanh đã đưa anh vươn lên dẫn đầu cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới cùng 2 đồng nghiệp khác.

Việc có 2 cầu thủ nội là Văn Thắng và Đình Tùng cùng cạnh tranh trong cuộc đua ghi bàn ở V.League với chân sút ngoại Abass là một tính hiệu rất vui cho bóng đá Việt. Đồng thời, sẽ khiến cuộc đua Vua phá lưới sẽ hấp dẫn và quyết liệt hơn ở giai đoạn tới, khi V.League càng đi vào những chặng đấu cuối.

Cầu thủ CLB Bàn thắng
7
7
7
6
6
6
6
5
5
5
5
4
4
4
4

About Kỳ Sơn

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …