Đả bại HA.GL, Sanna.KH được thưởng lớn nhất trong cả mùa giải

Chơi một trận cống hiến và đòi lại sòng phẳng món nợ thua trận ở lượt đi, Sanna.KH đã được lãnh đạo thưởng với số tiền lớn nhất kể từ đầu mùa sau chiến thắng 3-1 trước HA.GL ở trận đấu cuối cùng tại V.League 2015.

Sanna.KH đã trải qua một mùa giải cực kỳ thành công

Sanna.KH đã trải qua một mùa giải cực kỳ thành công

Cụ thể, thầy trò ông Võ Đình Tân đã được lãnh đạo Sanna.KH thưởng 500 triệu đồng. Đây là số tiền thưởng lớn nhất của đội bóng phố Biển ở mùa giải V.League 2015.

Không có “ba rem” cụ thể nhưng thông thường, Sanna.KH được thưởng 350 triệu đồng cho dù sân nhà hay sân khách. Trong khi đó, mỗi trận hòa cũng được thưởng trong khoảng giao động từ 100-200 triệu đồng tùy thuộc vào tình cảm của lãnh đạo.

Kể từ đầu mùa, Sanna.KH thắng 12 trận, hòa 6. Tính tổng thể, thầy trò ông Võ Đình Tân được thưởng vào khoảng 5 tỷ đồng. Đây là số tiền xứng đáng với nỗ lực hơn cả mong đợi đối với tân binh V.League.

Dù bị đánh giá có khả năng rớt hạng rất cao, nhưng Sanna.KH đã chơi tưng bừng để cán đích ở vị trí thứ năm chung cuộc. Đây là thành tích ngoài sự mong đợi và có thể gọi là bất ngờ lớn.

Sanna.KH thậm chí còn được gọi là “ngổ ngáo phiên bản mới”, bởi nhiều đại gia đã trở thành bại tướng dưới chân của thầy trò ông Võ Đình Tân. Ngay cả nhà vô địch B.BD cũng đã nếm mùi thất bại cả 2 lần trước đội bóng phố Biển.

Ngoài trừ một lần HLV Võ Đình Tân phản ứng trọng tài để rồi bị treo quyền chỉ đạo 2 trận, Sanna.KH là một trong những số ít đội không để lại điều tiếng nào trong mùa giải đầu tiên ở V.League. 

About Hoàng Nam

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …