Đặng Văn Lâm tái ngộ Quế Ngọc Hải trên… sân golf

FLC Cup tại Thanh Hóa năm nay không chỉ là cơ hội để các đội chuẩn bị cho mùa giải mới mà còn là dịp để những người bạn thân tại V.League tái ngộ.

Ngọc Hải (trái) và Văn Lâm trong màu áo U19 Việt Nam trước đây

Ngọc Hải (trái) và Văn Lâm trong màu áo U19 Việt Nam trước đây

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng Quế Ngọc Hải, người đồng đội một thời của anh trong màu áo U19 Việt Nam. Cách đây 5 năm, Lâm và Hải cùng được triệu tập vào ĐT U19 Việt Nam dưới sự chỉ đạo của HLV Triệu Quang Hà và bộ đôi này trở nên thân thiết từ đó.
Bức ảnh trên facebook của Văn Lâm với chú thích:
Bức ảnh trên facebook của Văn Lâm với chú thích: “Bao nhiêu lâu không gặp nhau”

Một cái tên đáng chú ý khác trong bức ảnh trên là tiền đạo Xuân Nam của Hà Nội T&T bởi hôm nay (18/1) cũng là sinh nhật cầu thủ này. Sau 1 mùa giải chơi thành công cho SHB Vientiane tại giải VĐQG Lào, Xuân Nam đã được đội bóng thủ đô gọi trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2016. Bước sang tuổi mới, Xuân Nam tỏ ra rất quyết tâm sẽ nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa để có thể đóng góp thật nhiều cho Hà Nội T&T cũng như giành cơ hội khoác áo ĐTVN trong tương lai.
Bên cạnh đó, các cầu thủ cũng nhân cơ hội được nghỉ ngơi tại khu resort FLC để có những phút giây thư giãn với các hoạt động phong phú. Điển hình như tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã cùng các đồng đội tổ chức hẳn 1 giải game nhỏ với tên “FLC PES”.

Nghiêm Xuân Tú (bìa trái) cùng các đồng đội tổ chức giải PES FLC
Nghiêm Xuân Tú (bìa trái) cùng các đồng đội tổ chức giải FLC PES

Ngọc Hải cũng là tín đồ lớn của dòng game này

About Nguyễn Thanh

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …