Đánh bại Đồng Nai, B.BD trở lại ngôi đầu

Giành trọn 3 điểm sau khi đánh bại Đồng Nai với tỷ số 2-1, B.BD đã lấy lại ngôi đầu từ tay FLC Thanh Hóa sau một ngày bị đội bóng xứ Thanh tạm chiếm.

Trọng Hoàng lập cú đúp cho B.BD - Ảnh: Anh Tài

Trọng Hoàng lập cú đúp cho B.BD – Ảnh: Anh Tài

Ghi bàn:

B.BD: Trọng Hoàng (22′, 25′)
Đồng Nai: Henry (67′)
VIDEO: B.BD 2-1 Đồng Nai (Vòng 22 V.League 2015)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Đồng Nai nhập cuộc với đội hình bố trí khá thấp, thiên về phòng ngự. Trước sự thận trọng của đối phương, B.BD cũng không đẩy cao tốc độ ngay từ đầu trận. Chơi chậm chắc bên phần sân nhà, nhà ĐKVĐ tìm cách để kéo giãn hệ thống phòng ngự của đội khách nhằm tạo khoảng trống để khai thác.

Trong 20 phút đầu tiên, mỗi đội có 1 cơ hội ăn bàn khá rõ nét về phía cầu môn của nhau. Phút thứ 4, Nsi đã có pha đi bóng cá nhân trường khi chuyền cho Henry nhưng tiền đạo của Đồng Nai không thắng được thủ môn Tấn Trường sau cú sút sệt khá nhẹ. 6 phút sau, B.BD đá trả bằng cú cứa lòng khá đẹp mắt của Công Vinh nhưng tiếc là bóng lại đi chệch cộc dọc.

Ngay sau tình huống ngon ăn bị bỏ lỡ này, đẳng cấp của nhà ĐKVĐ đã lên tiếng. Tận dụng tốt khoảng trống mà 2 hậu vệ biên của Đồng Nai thường duyên dâng cao, B.BD đã khai thác triệt để ghi liên tiếp 2 bàn chỉ cách nhau 3 phút. Tác giả của 2 pha lập công cho đội chủ nhà ở các phút 22 và 25 là Trọng Hoàng.

Dẫn trước 2 bàn nên B.BD chơi chùng xuống trong hiệp 2. Trong khi đó, Đồng Nai cũng cảm nhận được khó lật thế cờ nên cũng không đẩy cao đội hình. Vì thế, trận đấu diễn ra khá tẻ nhạt. Tuy nhiên đến phút 67, đội khách bất ngờ có bàn thắng rút ngắn tỷ số sau cú đệm bóng bằng lòng của Henry. Đó cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Giành trọn 3 điểm, B.BD đã lấy lại ngôi đầu từ tay FLC Thanh Hóa sau một ngày bị đội bóng xứ Thanh chiếm giữ.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
B.BD: Tấn Trường, Văn Hoàn, Michal Nguyễn, Phước Tứ (Xuân Luân, 88’), Robert, Anh Đức, Moses, Tấn Tài, Trọng Hoàng, Công Vinh (Quang Vinh, 68’), Simic (Văn Thành, 86’).
Đồng Nai: Thanh Diệp, Vũ Dương, Thành Trung, Ngọc Luận, Trường Xuyên (Đức Thắng, 37’), Hữu Phát, Đức Nhân (Hữu Thắng, 80’), Huỳnh Phú, Nsi (Ngọc Anh, 46’), Hải Anh, Henry. 

About Quốc Huy

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …