Danny Van Bakel sẽ gắn bó lâu dài với Thanh Hóa

Sau khi về đầu quân cho Thanh Hóa ở V-League 2014, trung vệ Danny Van Bakel đã nhanh chóng trở thành một trong những trụ cột của CLB xứ Thanh. Dù một vài đội bóng đang nhòm ngó nhưng anh cho biết, chẳng có lý do gì để anh nghĩ đến việc ra đi.

Van Bakel (ngoài cùng bên phải) đang hạnh phúc ở Thanh Hóa

Van Bakel (ngoài cùng bên phải) đang hạnh phúc ở Thanh Hóa

Nhật ký World Cup ngày 10/7
Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Với phong độ thi đấu khá nổi bật trong màu áo Thanh Hóa, Van Bakel hiện được coi là nằm trong nhóm các trung vệ ngoại tốt nhất của V-League. Chính vì thế, không it CĐV xứ Thanh lo ngại về khả năng trung vệ người Hà Lan sẽ bị các CLB khác “câu” khỏi tay Thanh Hóa khi mùa bóng này khép lại.

Đáp lại điều này, Van Bakel cho biết, anh đang rất hạnh phúc ở CLB xứ Thanh cho dù đội bóng đang gặp nhiều thử thách trong cuộc đua vô địch V-League 2014 – mục tiêu mà trung vệ người Hà Lan từng tiết lộ là lý do lớn nhất khiến anh quyết định đầu quân cho Thanh Hóa.

“Các CĐV Thanh Hóa rất nhiệt tình và đáng mến. Họ đã giúp tôi cảm thấy nơi đây như là nhà mình. Tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để cống hiến cho đội bóng và chẳng thấy lý do gì để bản thân phải nghĩ đến việc ra đi!” – Van Bakel chia sẻ.

Tại V-League 2014, Van Bakel đã có 16 lần ra sân cho CLB Thanh Hóa và không chỉ thể hiện năng lực trong vai trò của một cầu thủ phòng ngự, trung vệ người Hà Lan cũng đã có 2 bàn thắng cho CLB chủ quản.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …