Đấu bù vòng 8 V-League: HN.T&T quyết đòi lại ngôi đầu

Vào chiều 12/7, HN.T&T sẽ có trận đấu bù vòng 8 V-League 2014 gặp SLNA trên sân Hàng Đẫy. Ở vòng 20 vừa qua, HN.T&T đã bước hụt khi để đối thủ yếu hơn mình rất nhiều là ĐT.LA cầm hòa 3-3 ngay trên sân nhà.

Văn Quyết (phải) và đồng đội quyết thắng SLNA

Văn Quyết (phải) và đồng đội quyết thắng SLNA

HLV Phan Thanh Hùng đã nói rằng đó là trận đấu mà các học trò của ông đã có phần chủ quan nên dù đã dẫn trước tới 2-0 nhưng cuối cùng rời sân chỉ với 1 điểm. 
Trong những ngày qua, HN.T&T đã làm công tác tư tưởng để các cầu thủ lấy lại khí thế cho cuộc đua vô địch. Gặp SLNA, HN.T&T đón nhận tin vui khi tiền đạo Samson chính thức trở lại sau án treo giò phải ngồi ngoài 4 trận trước đó. Có sự phục vụ của Samson, sức công phá của đội bóng sân Hàng Đẫy sẽ mạnh mẽ hơn. 
Trong khi đó, SLNA vừa có chiến thắng 3-1 trước Đồng Nai ở vòng 20 vừa qua sẽ không thể tung tiền đạo Emile vào sân vào chiều 12/7. Emile bị thẻ đỏ sau pha đánh nguội với trung vệ Thiago (Đồng Nai). Mất Emile là tổn thất lớn với đội bóng xứ Nghệ bởi một tiền đạo khác của họ là Voinea không có được phong độ cao. 
HN.T&T đã bị B.BD chiếm vị trí số 1 và bây giờ “số vốn” từ trận đấu bù với SLNA sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn với đội bóng Thủ đô để đòi lại ngôi đầu bảng. Còn nếu thất bại thì HN.T&T chỉ có thể tự trách mình vì con đường đến ngôi vô địch với họ sẽ trở nên rất mong manh.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …