Đoạt Siêu Cúp QG, B.BD giành món Quà Tết về phương Nam

Siêu Cúp QG 2015 đã thuộc về B.BD sau trận cầu cân não tại Thanh Hóa vào chiều qua. Đây thực sự là món quà ý nghĩa nhân dịp đầu Xuân với đội bóng đất Thủ. Nhưng, với giới quan sát, chiến thắng trước Hà Nội T&T chính là thông điệp đầy sức nặng mà B.BD gửi đến làng bóng đá nước nhà.

Với danh hiệu Siêu Cúp QG 2015, B.BD đã sưu tập đầy đủ những danh hiệu cao quý nhất của bóng đá quốc nội ở mùa giải 2015

Với danh hiệu Siêu Cúp QG 2015, B.BD đã sưu tập đầy đủ những danh hiệu cao quý nhất của bóng đá quốc nội ở mùa giải 2015

B.BD giành Siêu Cúp với hai bàn thắng của Nguyễn Anh Đức – Quả bóng vàng 2015. Một sự kiện rất ý nghĩa bởi chiều qua, những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam so tài cao thấp. 
Giữa một Văn Quyết toàn tài với một Anh Đức đang ở đỉnh cao danh vọng; giữa một Công Vinh trứ danh với một Duy Mạnh đang lên; giữa một Moses, ông chủ tuyến giữa với một Gonzalo được mệnh danh là ông vua vòng cấm. Và cuối cùng thì B.BD đã khép lại mùa giải 2015 với “cú ăn ba” một cách xứng đáng!
Siêu Cúp luôn được coi là món quà ý nghĩa của các đội bóng trước khi vào mùa giải mới. Nó là sự khởi đầu và hứa hẹn mọi sự hanh thông trong một mùa giải có nhiều thách thức. Và, chiến thắng trước những đối thủ lớn luôn mang đến xúc cảm đặc biệt cho người trong cuộc. 
VIDEO: Hà Nội T&T 0-2 B.Bình Dương (Siêu Cúp Quốc gia 2015)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Nói đâu xa, ở V-League hiện tại, Hà Nội T&T mới chính là đối thủ mang đến nỗi ám ảnh cho B.BD. Họ sở hữu một dàn cầu thủ sắc sảo và tham vọng ngút tràn. Đánh bại đội bóng mạnh của Thủ đô là dịp để B.BD có được lợi thế về mặt tinh thần trong những cuộc đấu tới đây.
B.BD luôn biết cách thể hiện bản lĩnh của mình trong những trận cầu lớn. Và với ban lãnh đạo đội bóng, chiến thắng chiều qua còn có nghĩa như một sự khẳng định về thành công ban đầu sau giai đoạn tái cơ cấu một cách toàn diện. 
Ai cũng biết, B.BD đã có biến động lớn từ cấp thượng tầng, đến vai trò người cầm lái và cả những vị trí thi đấu trên sân. Nhiều người lo ngại, B.BD sẽ gặp nhiều khó khăn khi có quá nhiều biến động về nhân sự. 
Nhưng với chiến thắng chiều qua, những người yêu mến B.BD sẽ thấy an tâm về chặng đường sắp tới. Họ vẫn là một đội ngũ tốt và đủ khả năng, khát vọng chinh phục đỉnh cao. 
Đó mới chính là món quà lớn nhất mà B.BD dành tặng NHM!

About Sơn Tùng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …