Đội trưởng CLB Hải Phòng nhận án phạt của Ban kỷ luật VFF

Chiều 22/7, Ban kỷ luật VFF đã công bố các quyết định kỷ luật dành cho các vụ việc xảy ra ở vòng 21 V-League 2014. Trong đó, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Minh Châu của Hải Phòng bị “phạt nguội” 15 triệu đồng và treo giò 4 trận do vi phạm đã khiến anh nhận thẻ đỏ ở trận đấu giữa SHB.ĐN và Hải Phòng.

Minh Châu bị treo giò 4 trận và phải nộp phạt 15 triệu đồng

Minh Châu bị treo giò 4 trận và phải nộp phạt 15 triệu đồng

Theo quyết định kỷ luật được Ban Kỷ luật VFF công bố thì tiền vệ Nguyễn Minh Châu phải nộp phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp do vi phạm Điều 40 “Hành vi xúc phạm, hành vi thiếu văn hóa”  – Quy định Kỷ luật của VFF trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng tại lượt trận thứ 21, ngày 19/7/2014 trên sân vận động Chi Lăng.

Ngoài quyết định kỷ luật dành cho Minh Châu, ban kỷ luật VFF cũng công bố 3 quyết định kỷ luật khác trong chiều 22/7. Trong đó, đáng chú ý là quyết định dành cho HLV Nguyễn Hữu Thắng của SLNA do đã chạy vào sân và phát ngôn không đúng với trọng tài trong trận đấu với Hà Nội T&T tại lượt trận thứ 21, ngày 19/7/2014 trên sân Vinh. 
Tình huống kể trên xảy ra ngay sau bàn gỡ hòa 1-1 được Lê Công Vinh thực hiện cho SLNA, do trọng tài cho rằng tiền đạo này đã cởi áo đấu khi chạy về phía khán đài chia vui cùng các CĐV nhà nên đã phạt thẻ vàng. HLV Hữu Thắng không đồng tình với nhận định của trọng tài nên đã chạy vào sân tranh cãi…
Một quyết định kỷ luật khác được dành cho ông Lê Minh Trí – trưởng đoàn của CLB ĐT.LA do vi phạm Điều 60 là “Phản ứng” trong Quy định Kỷ luật của VFF ở trận đấu giữa ĐT.LA và Thanh Hóa tại lượt trận thứ 21, ngày 19/7/2014 trên sân vận động Long An.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …