Đồng Nai 1-3 SLNA: Khách lội ngược dòng ngoạn mục!

Cứ ngỡ chủ nhà Đồng Nai thêm một lần nữa giành chiến thắng trước đội bóng xứ Nghệ, nhưng chỉ 20 phút cuối của trận đấu, SLNA đã có cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục.

Niềm vui của Công Vinh và đồng đội khi lội ngược dòng thắng ngược Đồng Nai. Ảnh: Gia Khanh

Niềm vui của Công Vinh và đồng đội khi lội ngược dòng thắng ngược Đồng Nai. Ảnh: Gia Khanh

Cơn mưa lớn kéo dài khiến trận đấu diễn ra chậm khoảng 8 phút vì chờ mặt sân rút nước. Tuy nhiên, cuộc so kè của cầu thủ 2 đội vẫn diễn ra như một trận thủy chiến, và điều này đã ảnh hưởng lớn đến lối chơi của hai đội.
Phút 28, chủ nhà Đồng Nai có bàn mở tỷ số 1-0 từ chấm 11m do công của Oliveir. Tuy nhiên đến phút 30, cả hai đội đều chỉ còn thi đấu trên sân với 10 người, khi trọng tài Võ Minh Trí rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Thiago (Đồng Nai) và Biayaga (SLNA) vì “tẩn” nhau.
Sang hiệp 2 đội bóng xứ Nghệ liên tục tấn công để tìm bàn gỡ hòa, và phút 73, Sỹ Sâm đã cân bằng tỷ số 1-1 cho SLNA. Chỉ 2 phút sau, đến lượt Công Vinh nâng tỷ số lên 2-1 cho đội khách từ chấm 11m.
Kết quả trận đấu chưa dừng ở đó, khi phút 90+3, từ một pha đột phá nhanh, Phi Sơn đã có sút căng ngang ấn định chiến thắng 3-1 cho đội khách, trong sự hò reo của hàng ngàn khán giả xứ Nghệ trên khán đài.

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …