Đồng Nai bị ĐT.LA “cưa điểm” vì… bắn kém

Tạo ra hàng tá cơ hội ngon ăn nhưng các chân sút Đồng Nai đã không thể xuyên thủng lưới đội khách, đành chịu bị ĐT.LA “cưa điểm” ngay trên sân nhà.

Tiền đạo Nsi của Đồng Nai (áo đỏ) đã bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn - Ảnh: Thúy Hạnh

Tiền đạo Nsi của Đồng Nai (áo đỏ) đã bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn – Ảnh: Thúy Hạnh

Do vắng hàng loạt cầu thủ vì chấn thương, ĐT.LA chủ động lùi sâu bên phần sân nhà rồi thực hiện những cú phất bóng dài cho Diabate và Rafael tự xoay sở dứt điểm. Tuy nhiên, trong một ngày mà các hậu vệ của Đồng Nai quây rất sát, hai cầu thủ ngoại của đội khách không có nhiều cơ hội tiếp cận cầu môn.
VIDEO: Đồng Nai 0-0 ĐT.LA

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Trong khi đó, Đồng Nai đã nhập cuộc khá tưng bừng và tâm điểm của mọi đường bóng đều hướng tới tiền đạo tuyển thủ quốc gia Nguyễn Hải Anh. Phút 15 của trận đấu, cơ hội đến với Đồng Nai sau một nỗ lực của Đức Thắng rồi chuyền “dọn cỗ” nhưng Đức Nhân lại dứt điểm đúng vị trí Quốc Cường đã chọn.
Đồng Nai chơi khá có nét ở những phút tiếp theo với những cú treo bóng từ hai biên rất lợi hại. Ở các phút 32 và 45, Hải Anh nhận bóng trong tư thế trống trải nhưng lại đánh đầu ra ngoài.

Các cầu thủ Đồng Nai không thể cụ thể hóa cơ hội thành bàn – Ảnh: Anh Tài

Kịch bản của hiệp 1 tiếp tục duy trì trong hiệp 2, Đồng Nai vẫn là đội kiểm soát bóng tốt hơn. Tuy nhiên, những pha phản công của ĐT.LA cũng tỏ ra khá nguy hiểm. Phút 53, Suleiman đã có cơ hội khai thông thế bế tắc, tiếc là tiền đạo này lại đánh đầu ra ngoài.
Phút 79, đến lượt Nsi của đội chủ nhà đánh đầu vọt xà trong tư thế không ai kèm. Cuối trận Đồng Nai dồn lên chơi tấn công và lại là Nsi có cơ hội ngon ăn ở phút 90 khi đối mặt với Quốc Cường nhưng tiền đạo này dứt điểm quá tồi.
Tỷ số chung cuộc 0-0 có thể làm hài lòng những vị khách từ Long An. Song với Đồng Nai, kết quả này khiến họ tiếp tục giậm chân tại chỗ ở vị trí chót bảng. Trong buổi họp báo, HLV Trần Bình Sự cho biết: “Một trận đấu mà Đồng Nai tạo ra những cơ hội ngon ăn nhưng không thể ghi bàn thì chúng tôi chỉ biết tự trách mình”. 

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
Đồng Nai: Thanh Diệp; Hữu Phát, Ngọc Luận, Văn Pho, Khánh Thành; Hồng Việt, Đức Nhân, Peter, Đức Thắng; Hải Anh, Nsi.
ĐT.LA: Quốc Cường; Quang Thanh, Thanh Cường, Thanh An, Nhật Tân; Phan Tấn Tài, Rafael, Huỳnh Tấn Tài, Tài Lộc, Thanh Hải; Diabate.

About Tam Phong

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …