Đồng Nai bị ngưng tài trợ, UBND tỉnh yêu cầu đội bóng xin lỗi NHM

Sau khi 6 cầu thủ bị C45 Bộ Công an bắt giữ, đội Đồng Nai cũng bị ảnh hưởng theo. UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu đội bóng này xin lỗi NHM tỉnh nhà sau những sự việc vừa xảy ra.

Sau khi Phạm Hữu Phát cùng 5 cầu thủ khác bị bắt, Đồng Nai đương đầu với nhiều sóng gió

Sau khi Phạm Hữu Phát cùng 5 cầu thủ khác bị bắt, Đồng Nai đương đầu với nhiều sóng gió

CLB Đồng Nai đang đứng trước nhiều biến cố sau khi 6 cầu thủ bị bắt giữ. Ngày 23/7, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã có cuộc họp với toàn đội và yêu cầu làm rõ ràng sự việc vừa qua. Bên cạnh đó, phía tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu Sở VH-TT&DL tỉnh và CLB Đồng Nai kiểm điểm và nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Đặc biệt, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai phải xin lỗi công khai NHM sau sự việc 6 cầu thủ cá độ. Bên cạnh đó, trong trường hợp cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục làm việc với đội bóng thì lãnh đội tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.
Cho đến thời điểm này, lãnh đạo đội bóng Đồng Nai vẫn cam kết tiếp tục thi đấu ở V-League 2014. Dù vậy, đội bóng này đã bị ảnh hưởng lớn từ nhà tài trợ. Theo tìm hiểu, sáng ngày 24/7, công ty Trường Hải đã quyết định ngưng tài trợ số tiền 3 tỷ đồng dành cho đội Đồng Nai.
Ở Đồng Nai, họ có rất nhiều nhà tài trợ và chính “nguồn sữa” này giúp đội bóng hoạt động tốt trong suốt năm qua. Thậm chí, đội Đồng Nai còn là trường hợp rất hiếm ở V-League được nhận tiền lót tay ngay sau khi ký hợp đồng và tiền lương, thưởng rất ít khi chậm giải ngân đến tay cầu thủ.
Tuy nhiên, giờ đây bị ngưng tài trợ sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của đội bóng này. 
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quốc Huy

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …