Đồng Nai chia tay sớm 4 cầu thủ

Dù mùa giải còn 2 vòng đấu nữa nhưng Đồng Nai đã quyết định chia tay sớm 4 cầu thủ. Trong khi đó, tiền đạo Hải Anh chắc chắn sẽ rời đội bóng miền Đông Nam Bộ vào cuối mùa.

Tiền đạo Nguyễn Hải Anh sẽ hết hợp đồng với Đồng Nai vào cuối mùa

Tiền đạo Nguyễn Hải Anh sẽ hết hợp đồng với Đồng Nai vào cuối mùa

Mới đây, Đồng Nai đã quyết định chia tay sớm 4 cầu thủ là Huỳnh Phú, Ngọc Anh, Minh Trung và Hồng Việt. Bộ tứ này đều không phải là trụ cột của đội bóng miền  Đông Nam Bộ trong thời gian qua.

Tất cả đều sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa này. Hiện tại, số phận của Đồng Nai đang ở thế “chỉ mành treo chuông” khi đứng trước nguy cơ rớt hạng là rất lớn. Do tương lai chưa xác định nên lãnh đạo đội bóng miền Đông Nam Bộ cho biết không tính đến chuyện gia hạn hợp đồng. Vì thế, Đồng Nai đã quyết định để Huỳnh Phú, Ngọc Anh, Minh Trung và Hồng Việt “xả trại” sớm.

Một lý do nữa là do mùa giải còn rất ngắn nên CLB này muốn “tinh giản biên chế” để dễ dàng cho HLV Trần Bình Sự điều hành và lên những kế hoạch mới. Phía lãnh đạo Đồng Nai chia sẻ, CLB vẫn chi trả lương cho cả 4 cầu thủ này đến hết tháng Chín, tức khi V-League 2015 kết thúc. Sau khi mùa giải kết thúc, cầu thủ và đội bóng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Ngoài 4 cầu thủ trên, một vài gương mặt khác của Đồng Nai cũng sẽ hết hợp đồng khi mùa giải kết thúc. Đáng kể nhất là tiền đạo Hải Anh. Cựu tuyển thủ QG này đã được một đội bóng ở miền Tây liên hệ trong thời gian qua. Nếu đội bóng này trụ hạng, Hải Anh sẽ đến đầu quân ở V.League 2016.

About Quốc Huy

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …