Đồng Nai hứa giải quyết hết nợ tiền lót tay trước trận “chung kết ngược” với HA.GL

Trong cuộc gặp gỡ với lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo CLB Đồng Nai vào sáng nay, các cầu thủ Đồng Nai được hứa sẽ trả tất cả các khoản nợ lót tay còn thiếu trước trận gặp HA.GL.

Các cầu thủ Đồng Nai được cam kết trả nợ trước trận chung kết ngược với HA.GL. Ảnh: Quốc An

Các cầu thủ Đồng Nai được cam kết trả nợ trước trận chung kết ngược với HA.GL. Ảnh: Quốc An

Sáng 25/8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thành Trí, lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá Đồng Nai đã có buổi gặp mặt toàn thể đội bóng Đồng Nai. Trong buổi gặp gỡ này, lãnh đạo của UBND tỉnh Đồng Nai đã động viên và đề nghị các cầu thủ phải tập trung hết sức lực và tinh thần để đá trận chung kết ngược với HA.GL.

Cũng tại đây, các cầu thủ đã được hứa sẽ giải quyết các khoản nợ về tiền lót tay ngay trước trận đấu với HA.GL. Theo GĐĐH Nguyễn Văn Long, CLB Đồng Nai còn nợ các cầu thủ vào khoảng 7 tỷ đồng.
 
Nếu giữ đúng cam kết, đây có thể là sự giải phóng về mặt tư tưởng, giúp cho các cầu thủ yên tâm và quyết tâm hơn để hướng đến một chiến thắng trước HA.GL, qua đó củng cố cơ hội trụ lại V.League.

Cũng liên quan đến trận “chung kết ngược”, Đồng Nai tập trung cao độ trong thời gian qua. Theo đó, HLV Trần Bình Sự yêu cầu các cầu thủ phải sinh hoạt tại đại bản doanh CLB 24/24. Ngoài ra, các cầu thủ phải tập trung vào lúc 21h00 tối.

Trong trận đấu với HA.GL, Đồng Nai có đầy đủ lực lượng nhất sau khi có sự trở lại của trung vệ Văn Pho. GĐĐH Nguyễn Văn Long cho biết, Đồng Nai đã sẵn sàng đến tiếp đón đội bóng phố Núi.

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …