Đồng Nai không lo sốt vé khi tiếp HA.GL ở trận 'chung kết ngược' V.League 2015

Cuộc đối đầu giữa Đồng Nai và HA.GL có ý nghĩa quyết định đến việc trụ hạng của cả 2 đội. Hơn nữa, HA.GL đang có sức hút rất lớn nhưng lãn đạo đội bóng miền Đông Nam Bộ cho biết, trận đấu này không lo sốt vé.

Sân Đồng Nai dự báo sẽ đông hơn so với trước nhưng không có nguy cơ sốt vé

Sân Đồng Nai dự báo sẽ đông hơn so với trước nhưng không có nguy cơ sốt vé

Trong những ngày qua, lãnh đạo CLB Đồng Nai đã có những cuộc họp để triển khai công tác tổ chức trận đấu giữa Đồng Nai và HA.GL. Đây là trận cầu nhận sự quan tâm đặc biệt bởi nó quyết định đến số phận của 2 đội ở mùa giải năm sau. Đặc biệt, HA.GL đang có sức hút rất lớn đối với NHM.

Về công tác an ninh, GĐĐH Nguyễn Văn Long cho biết, chắc chắn, BTC sẽ tăng cường kiểm soát để đảm bảo cho trận đấu diễn ra suôn sẻ nhất. “Chúng tôi đã họp với các bộ phận chức năng về công tác an ninh cho trận đấu. Chắc chắn, lực lượng an ninh sẽ được tăng cường hơn so với các trận đấu trước đây”, ông Lòng chia sẻ.

Về việc phát hành vé, lãnh đạo của CLB Đồng Nai thông tin, vé đã được bán từ hôm thứ Ba vừa qua. “Chúng tôi đang bán lai rai để khán giả chủ động mua cũng như tránh bớt những áp lực”, ông Nguyễn Văn Long cho hay. Được biết, BTC phát hành 20 ngàn vé cho trận đấu giữa Đồng Nai và HA.GL. Vé được in tem chống giả hẳn hoi nên không lo ngại vé giả”.

HA.GL có sức hút rất lớn nhưng phía Đồng Nai cho biết, không lo sợ sốt vé. “Lý do là trận đấu diễn ra vào ngày thứ Sáu, vào thời điểm mọi người còn đi làm. Hơn nữa, sức hút của HA.GL trong thời gian qua cũng đã giảm đi đáng kể. Ngoài ra, việc vắng Công Phượng cũng có thể khiến trận đấu không còn sức hút lớn đối với khán giả trung lập, chứ theo tôi, CĐV của HA.GL đến sân sẽ không nhiều”, ông Nguyễn Văn Long nhận định.

Trong trường hợp có sốt vé, ông Long cho biết, BTC sẽ nhanh chóng phát hành thêm bởi Đồng Nai đã chuẩn bị sẵn mọi phương án để chủ động.

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …