Đồng Nai và cơ hội mong manh trụ hạng lại V.League: Còn nước còn tát

Sau trận hòa 4-4 trước ĐT.LA ở vòng 24, tất cả thành viên đội Đồng Nai đã ngồi thất thần ở khu vực kỹ thuật trên sân Tân An khi hay tin HA.GL và XSKT Cần Thơ, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ ở cuộc đua trụ hạng, đều giành được 3 điểm. Như vậy, Đồng Nai đã bị các đội cùng nhóm bỏ xa đến 5 điểm trong lúc V-League chỉ còn 2 vòng.

GĐĐH Nguyễn Văn Long (giữa) động viên tinh thần toàn đội Đồng Nai trước những vòng đấu cuối

GĐĐH Nguyễn Văn Long (giữa) động viên tinh thần toàn đội Đồng Nai trước những vòng đấu cuối

Gương mặt buồn héo hắt, GĐĐH Nguyễn Văn Long của Đồng Nai than thở: “Tình cảnh này thật khó lắm rồi, nhưng vẫn phải cố gắng và hy vọng thôi chứ biết làm sao được. Còn nước, còn tát!”. 

Sau những ngày “thiết quân luật” căng thẳng nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn, sau trận đấu với ĐT.LA mới đây, HLV Trần Bình Sự đã cho các học trò xả trại đến thứ Bảy (5/9) mới tập trung trở lại. Đây được coi là biện pháp giúp các cầu thủ hưng phấn hơn để có thể tiếp tục níu kéo hy vọng ở 2 trận còn lại gặp Sanna Khánh Hòa (sân nhà) và Than Quảng Ninh (sân khách). 
Cầu thủ của Đồng Nai cho biết, tất cả sẽ cùng nỗ lực hết mình ở những trận còn lại với mong muốn có món quà chia tay đẹp dành tặng HLV Trần Bình Sự vào cuối mùa giải, dù thực tế sự chia tay ấy không khiến họ bất ngờ, vì nhà cầm quân này đã thông báo điều đó với mọi người từ khá lâu.
Đáng khen cho Đồng Nai là họ kiên quyết không bỏ cuộc! Nhưng liệu có còn nước để tát, khi chính tay họ tự hất đổ hy vọng của mình ở trận gặp HA.GL tại vòng 23?

About Sơn Tùng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …