Đồng Tháp đặt mục tiêu cán đích trong top 10 V-League 2016

Sáng 16/2, CLB Đồng Tháp đã tổ chức lễ xuất quân cho mùa giải mới. Tuy đối diện nhiều thách thức nhưng thầy trò ông Phạm Công Lộc tự tin sẽ trụ hạng, thậm chí là giành một vị trí cao trong mùa giải 2016.

CLB Đồng Tháp trong màu áo mới - Ảnh: Ngọc Thạch

CLB Đồng Tháp trong màu áo mới – Ảnh: Ngọc Thạch

Tại buổi lễ xuất quân, CLB Đồng Tháp đã đặt ra mục tiêu không chỉ trụ lại V-League mà còn phải giành một thứ hạng cao. Ngoài ra, đội bóng miền Tây cũng tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ với các nhà tài trợ chính, nhà tài trợ các giải thưởng trong mùa giải tới.
Bên cạnh đó, UBND tỉnh Đồng Tháp cũng đã tiến hành trao thưởng cho một số đơn vị, cá nhân có những đóng góp nổi bật cho đội bóng Đồng Tháp trong mùa bóng 2015.
Nhân dịp này, Đồng Tháp cũng chính thức ra mắt trang phục thi đấu của mùa giải mới. Trước đó, Codad đã đồng ý tài trợ trang phục thi đấu cho đội chủ sân Cao Lãnh trong 3 năm tới với tổng giá trị là 1 tỷ 350 triệu đồng. 
Để huy động sự đóng góp tài chính của các cá nhân cũng như các tổ chức, Đồng Tháp đã công bố thông tin chào bán cổ phần. Số lượng chào bán cổ phần là 122.500 (tương đương với 5% vốn điều lệ) với mệnh giá mỗi cổ phần là 10.000 đồng.
V-league 2016, Đồng Tháp có sự biến động mạnh về lực lượng. Theo đó, có 13 cầu thủ mới so với mùa bóng vừa qua, trong đó bao gồm một số gương mặt nổi bật như Hữu Phát (Đồng Nai), Hữu Phúc, Văn Bửu (QNK.QN), Tuấn Tú (Huế), Minh Tâm (TP.HCM), Công Thuận (Sinh viên Huế)…
Về ngoại binh, Đồng Tháp đã ký hợp đồng với cựu tiền đạo B.BD là Fortune bên cạnh tiền đạo Samson. Đội chủ sân Cao Lãnh cũng sở hữu cầu thủ  nhập tịch từng thi đấu cho QNK.QN, B.BD là Nguyễn Trung Sơn (Jefferson).
Đánh giá về lực lượng, HLV Phạm Công Lộc tỏ ra hài lòng khi cho rằng, đội hình chuẩn bị cho V-League 2016 có chiều sâu và chất lượng hơn ở mùa giải vừa qua.
Với quá trình chuẩn bị chu đáo và nguồn tài chính ổn định hơn, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp Đặng Xuân Huy tin tưởng đội chủ sân Cao Lãnh sẽ thi đấu đẹp mắt và thành công ở V-League 2016. Mục tiêu của Đồng Tháp là có mặt trong Top 10 đội dẫn đầu BXH.

About Thanh Hải

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …