ĐT.LA khủng hoảng lực lượng trước trận gặp HA.GL

Hàng loạt cầu thủ bị chấn thương, thẻ đỏ khiến ĐT.LA đau đầu trong chuyến làm khách trên sân HA.GL vào cuối tuần này.

Chí Công đang bị rách cơ

Chí Công đang bị rách cơ

Đang trong cơn khủng hoảng, lãnh đạo ĐT.LA rất muốn cần 1 chiến thắng để gỡ gạc danh dự. Nhưng mong mỏi ấy của cựu vương V.League đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi hàng loạt cầu thủ trụ cột bị chấn thương, dính thẻ phạt phải ngồi ngoài trong chuyến làm khách trên sân HA.GL cuối tuần này.

Theo đó, Chí Công, Thanh An, Diabate, Thanh Giang dính chấn thương nên không thể ra sân. Nhật Tân, Quang Thanh nhận thẻ đỏ ở trận vừa qua nên chắc chắn sẽ bị treo giò. Trong số đó, có đến 5 cầu thủ ở hàng phòng ngự và đây là nguyên nhân khiến ĐT.LA đau đầu trước chuyến làm khách trên sân HA.GL.

Về phần mình, chủ nhà đang rất hưng phấn sau 3 trận thắng liên tiếp dưới thời tân HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Chỉ cần 1 điểm nữa trước ĐT.LA là đội bóng phố Núi coi như chắc chắn trụ hạng. Bởi với cách biệt 5 điểm ít hơn so với nhóm trên trong lúc mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu, Đồng Nai khó hy vọng thực hiện một cuộc lật đổ vào chút chót để thoát khỏi vị trí chót bảng hiện tại.

Với tình cảnh đối nghịch giữa 2 đội thì mục tiêu ấy không phải quá tầm đối với HA.GL. Trong trận đấu này, đội bóng phố Núi vắng trung vệ Franklin sau khi đã lãnh đủ 3 thẻ vàng.

About Anh Tiến

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …