ĐT.LA sắp khoác lên mình “bộ cánh” mới

Chiều mai (12/12), ĐT.LA sẽ tổ chức lễ công bố ban lãnh đạo mới và nhiều vấn đề liên quan đến đội bóng. Trong thời gian qua, Đt.la đã tiến hành các thủ tục để cổ phần hóa, theo đó, có 10 cổ đông sáng lập Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An để quản lý đội bóng. ĐT.LA cũng sẽ chính thức có tên mới là Long An!

CLB ĐT.LA sẽ có tên mới là Long An

CLB ĐT.LA sẽ có tên mới là Long An

Những thay đổi này là nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, giúp đội bóng dễ dàng kêu gọi và huy động được các nguồn lực của xã hội hơn. Được biết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An là ông Đỗ Hữu Hào và nếu không có thay đổi phút chót thì Chủ tịch và GĐĐH của CLB Long An vẫn sẽ là ông Võ Thành Nhiệm.
Về lực lượng cầu thủ, Long An vừa mới ký hợp đồng 3 năm với Nguyễn Thành Trung, trung vệ từng khoác áo nhiều đội bóng như SHB.ĐN, B.BD, Đồng Nai… Bên cạnh vấn đề chuyên môn, việc ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ người Long An này cũng nhằm mục đích để tăng chất địa phương cho đội bóng. Càng đáng nói hơn, Nguyễn Thành Trung là cầu thủ trẻ do ĐT.LA đào tạo trước đây. 
Về ngoại binh, Long An vẫn còn khuyết hai vị trí và phải sau ngày 15/12 tới, cựu vương V-League này mới đón nhận các “lính đánh thuê” đến thử việc. 

About Kỳ Sơn

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …