FLC Thanh Hóa bỏ túi 1 tỷ đồng nếu thắng SHB.ĐN

Trước trận đấu cuối cùng mùa giải 2015, FLC Thanh Hóa được lãnh đội treo thưởng số tiền 1 tỷ đồng nếu như có được 3 điểm trước SHB.ĐN để từ đó nuôi tham vọng giành tấm HCB.

Nếu thắng SHB.ĐN, FLC Thanh Hóa sẽ được lãnh đội thưởng nóng 1 tỷ đồng

Nếu thắng SHB.ĐN, FLC Thanh Hóa sẽ được lãnh đội thưởng nóng 1 tỷ đồng

Trong 2 trận đấu gần đây, FLC Thanh Hóa đã không gặt hái được kết quả tốt khi để thua trước QNK.QN, Hải Phòng. Chính điều đó đã khiến họ bị HN.T&T bứt lên, chiếm vị trí thứ 2 trên BXH.
Lúc này, cơ hội để đổi màu huy chương so với mùa giải trước (giành HCĐ) với đội bóng xứ Thanh đã bị thu hẹp rất nhiều bởi HN.T&T đang có được 43 điểm và trong vòng đấu cuối họ chỉ phải gặp ĐT.LA vốn bị đánh giá yếu hơn nên việc giành 3 điểm với thầy trò HLV Phan Thanh Hùng là rất lớn.
Trong khi đó, FLC Thanh Hóa sẽ chạm trán với SHB.ĐN trên sân Chi Lăng. Đội bóng bên bờ sông Hàn đang rất quyết tâm để giành được 3 điểm, qua đó làm món quà chia tay mùa giải dành tặng NHM nơi đây.
FLC Thanh Hóa quá hiểu mình đang ở thế khó khăn như thế nào bởi SHB.ĐN thường chơi rất hay trên sân nhà và không có chuyện họ lỏng chân trước đội khách trong trận đấu chiều nay.
VIDEO: 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 25 V.League

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Các học trò của HLV Hoàng Thanh Tùng không còn cách nào khác phải dốc hết sức để phấn đấu vượt qua SHB.ĐN bởi chỉ có giành chiến thắng trong trận đấu chiều nay thì họ mới có cơ hội để giành HCB.
Trong trường hợp có được 3 điểm trước SHB.ĐN thì FLC Thanh Hóa cũng phải chờ kết quả ở trận ĐT.LA gặp HN.T&T rồi mới biết được mình có cán đích ở vị trí Á quân hay không.
Không nắm đằng cán trong cuộc đua giành HCB, FLC Thanh Hóa cũng được lãnh đội động viên tinh thần bằng khoản tiền thưởng nóng là 1 tỷ đồng nếu như giành chiến thắng trước SHB.ĐN.
Chỉ còn 1 vòng đấu nữa là V.League 2015 hạ màn và cuộc đua giành HCB giữa FLC Thanh Hóa và HN.T&T chắc chắn sẽ hứa hẹn những điều bất ngờ và thú vị vào chiều nay.

About Kỳ Sơn

Check Also

Người đóng thế ở HN.T&T nói gì khi nhậm chức HLV trưởng?

HN.T&T vừa mới quyết định đưa trợ lý Chu Đình Nghiêm lên ngồi ghế HLV …