FLC Thanh Hóa: Chìa khóa Pape Omar

Trở lại thi đấu cho FLC Thanh Hóa sau hơn 2 năm chia tay V-League, tiền đạo Omar đang là niềm hy vọng số 1 của đội bóng xứ Thanh trong việc đưa đội nhà tới chiến thắng. Thực tế, suốt 2 năm vừa qua, FLC Thanh Hóa rất muốn tái hợp với tiền đạo người Senegal này.

Omar (trái) đang là niềm hy vọng số 1 trên hàng công của FLC Thanh Hóa

Omar (trái) đang là niềm hy vọng số 1 trên hàng công của FLC Thanh Hóa

Tuy nhiên, do chưa mãn hạn treo giò của FIFA nên Omar không đủ điều kiện thi đấu. Còn nhớ, trong mùa giải đầu tiên chơi cho đội bóng xứ Thanh, Omar nhanh chóng khẳng định được năng lực và trở thành “sát thủ” hàng đầu của đội bóng này với 15 lần lập công. Rắc rối đến với Omar khi bước vào mùa giải 2012, anh bị cấm thi đấu do có liên quan đến scandal dàn xếp tỷ số từ ngày còn chơi bóng ở Thụy Sỹ. 
Đó cũng là lý do mà Omar không thể chơi cho FLC Thanh Hóa và mãi đến hết giai đoạn 1 mùa giải 2015, anh mới chính thức được FIFA xóa án cấm thi đấu trên toàn cầu. Tái hợp với đội bóng xứ Thanh, Omar như cá gặp nước và trở thành mắt xích quan trọng khi ghi được 4 bàn thắng. Vừa qua, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương đã đồng ý cho Omar đón vợ con từ quê nhà Senegal sang Việt Nam sinh sống và thậm chí còn thuê nhà cho gia đình anh để ổn định cuộc sống. An cư và lập nghiệp lâu dài ở mảnh đất mới, Omar càng chơi càng sung sức và với sự sung mãn về thể lực, tinh thần, có lẽ chiều nay tên Omar sẽ lại xuất hiện trên bảng tỷ số.
FLC Thanh Hóa: Tài sản lớn nhất là các CĐV

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Huy Hoàng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …