FLC Thanh Hóa giảm giá vé để hút khán giả

Bóng đá Thanh Hóa đang chuyển mình rõ rệt, đặc biệt là sau khi tập đoàn FLC rót tiền vào đội bóng xứ Thanh. Những bản hợp đồng chất lượng được đưa về, các ngoại binh được tuyển chọn gắt gao và cả ông Lê Thụy Hải cũng đã ngồi vào chiếc ghế GĐKT. Tất cả đều cho thấy FLC Thanh Hóa nghiêm túc thế nào với mục tiêu đạt thứ hạng cao tại V-League năm nay.

Trận vừa qua, sân Thanh Hóa không còn một chỗ trống

Trận vừa qua, sân Thanh Hóa không còn một chỗ trống

Quan trọng hơn cả, FLC Thanh Hóa chỉ có thể chơi tốt nếu nhận được sự ủng hộ, động viên của NHM. Hiểu được điều này, BLĐ đội bóng đã có nhiều hành động thiết thực để thu hút khán giả. 
Đầu tiên, FLC Thanh Hóa cho sơn lại toàn bộ khán đài của sân Thanh Hóa với 2 màu chủ đạo vàng – xanh, giống với màu truyền thống trên logo của đội bóng này. Tiếp đó, CLB cũng đã giảm 40-50% giá vé vào cửa.
Theo đó, vé có mệnh giá 50.000 đồng đã được giảm xuống còn 30.000 đồng, vé giá 45.000 đồng chỉ còn 20.000 đồng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới nguồn thu của đội bóng bởi những năm trước, doanh thu bán vé của FLC Thanh Hóa lên tới cả tỷ đồng. 
Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh vẫn chấp nhận giảm thu để chiều lòng NHM. Hiệu ứng là tương đối rõ ràng khi trong trận mở màn V-League 2016 gặp Hà Nội T&T, sân Thanh Hóa gần như không còn chỗ trống.
Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ CĐV, thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng đầy tự tin hướng tới thành tích giành thứ hạng cao tại V-League 2016.

About Thanh Tùng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …