FLC Thanh Hóa sắp trình làng 'bom tấn'

Không thể vô địch V-League 2015, FLC Thanh Hóa đã bắt tay vào việc thực hiện kế hoạch bổ sung lực lượng để hướng tới tham vọng bay cao ở mùa giải tới.

FLC Thanh Hóa sẽ tăng cường lực lượng mạnh mẽ ngay sau mùa giải này

FLC Thanh Hóa sẽ tăng cường lực lượng mạnh mẽ ngay sau mùa giải này

“Chúng tôi đã nhắm đến rất nhiều cầu thủ tên tuổi nhưng thời điểm này chưa thể công bố được. FLC Thanh Hóa muốn có nhiều cầu thủ chất lượng, phù hợp với cách xây dựng lối chơi của HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng”, ông Doãn Văn Phương – chủ tịch FLC Thanh Hóa, cho biết. Thực tế, lâu nay FLC Thanh Hóa luôn bị rơi vào cảnh “chảy máu chất xám” vì nhiều cầu thủ giỏi nơi đây lần lượt đến với các đội bóng mạnh về tài chính. Bây giờ, khi có sự đầu tư của tập đoàn FLC, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đã mạnh dạn thay đổi cách làm, đó là mua những cầu thủ tên tuổi và có chuyên môn tốt. 
Ở mùa giải 2015, FLC Thanh Hóa không có chiều sâu về lực lượng nên khi các cầu thủ trụ cột không thể thi đấu, BHL đã phải rất đau đầu trong việc tìm người thay thế. Và như thế, sức mạnh của FLC Thanh Hóa không được duy trì nên việc hụt hơi ở giai đoạn cuối mùa giải là dễ hiểu. Hơn nữa, ngay cả đội hình chính của FLC Thanh Hóa vẫn không thể so bì với những HN.T&T, B.BD hay thậm chí cả SHB.ĐN và SLNA! Thế nên, đội bóng xứ Thanh đang hướng đến giải pháp là đàm phán với các “ngôi sao” hàng đầu của bóng đá quốc nội. “Ngay sau khi hết mùa giải 2015, chúng tôi sẽ công bố các bản hợp đồng mới!”, ông Phương tiết lộ.

About Thanh Hải

Check Also

Alessandro Nesta tròn 40 tuổi: Trung vệ lãng tử cuối cùng

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 40 của Alessandro Nesta, một trong những hậu …