FLC Thanh Hóa thoải mái ở chặng về đích

Với khoảng cách kém 2 điểm so với đội đầu bảng B.BD, FLC Thanh Hóa gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua đến chức vô địch. Nhưng vào lúc này, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh không gây áp lực “phải vô địch”, mà ngược lại họ cố tạo sự thoải mái về tinh thần cho các cầu thủ.

Việc không đặt nặng mục tiêu vô địch giúp các cầu thủ FLC Thanh Hóa thi đấu rất thoải mái

Việc không đặt nặng mục tiêu vô địch giúp các cầu thủ FLC Thanh Hóa thi đấu rất thoải mái

HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: “Chúng tôi biết lực của mình như thế nào và rất khó để so bì với B.BD. Đội chúng tôi thi đấu như chặng đường vừa qua đã là sự cố gắng lắm rồi nên những vòng cuối này, tôi muốn các cầu thủ hãy chơi bằng tất cả khả năng chứ không ép họ phải gồng mình lên đá. Vì như thế đôi chân sẽ như đeo chì. Nhưng nói gì thì nói, khi cơ hội vô địch vẫn còn thì chúng tôi phải nỗ lực vì màu cờ sắc áo và đem đến cho NHM những bữa tiệc cảm xúc”. 
Ở vòng 22 vừa qua, FLC Thanh Hóa đã có chiến thắng sít sao 1-0 trước Đồng Tháp và trận đấu đó được xem là bàn đạp, tạo sự hưng phấn trước khi bước vào trận “chung kết” với B.BD vào cuối tuần này (28/8).  “FLC Thanh Hóa sẽ chơi đẹp bằng tất cả khả năng và chúng tôi cũng không treo thưởng vì như vậy tạo nên những hệ lụy không hay. Năm nay, tài chính của đội vững mạnh và những trận thắng vừa qua đều được thưởng 500-600 triệu đồng/trận nên nếu chặng cuối đội nhà giành kết quả tốt thì chúng tôi không bao giờ để cầu thủ bị thiệt thòi”, ông Doãn Văn Phương – Chủ tịch FLC Thanh Hóa – cho biết.

About Hoàng Nam

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …