FLC Thanh Hóa thưởng đậm nếu thắng B.BD ở 'trận chung kết' của mùa giải

Nhằm động viên và kích lệ tinh thần các cầu thủ, FLC Thanh Hóa vừa có quyết định treo thưởng với số tiền lớn lên đến hơn 1 tỷ đồng nếu như giành được 3 điểm trước B.BD tại trận đấu “chung kết” của V.League 2015.

Các cầu thủ FLC Thanh Hóa sẽ bỏ túi số tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng nếu thắng B.BD

Các cầu thủ FLC Thanh Hóa sẽ bỏ túi số tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng nếu thắng B.BD

Với khoảng cách kém đối thủ 2 điểm trên BXH, FLC Thanh Hóa đang gặp bất lợi trong cuộc đua giành chức vô địch với B.BD.
FLC Thanh Hóa có một chút lợi thế ở lịch thi đấu so với B.Bình Dương khi được chơi 2 trận trên sân nhà gặp QNK.QN và Hải Phòng, nhưng điều đó cũng không có mức độ quan trọng bằng cuộc đối đầu với đối thủ trực tiếp B.BD vào chiều thứ Sáu tới. 
Bởi hiện tại, đội bóng xứ Thanh đang kém đối thủ B.BD 2 điểm trên BXH. Nếu thua B.BD trong trận cầu quyết định của mùa giải, thì lúc đó khoảng cách giữa FLC Thanh Hóa và B.BD sẽ bị nới rộng lên thành 5 điểm và như thế có nghĩa tham vọng lật đổ nhà ĐKVĐ của họ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Thế nên, nhằm động viên tinh thần cũng như kích lệ quân-tướng, lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã quyết định treo số tiền thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng nếu như họ quật ngã được B.BD. 
Bên cạnh đó, đội bóng xứ Thanh cũng tiết lộ họ sẽ có những khoản tiền thưởng riêng dành cho các cầu thủ của mình chơi xuất sắc tại trận đấu với B.BD. Động thái này cho thấy FLC Thanh Hóa khát khao hạ gục B.BD như thế nào.
Sau mùa giải 2014 thi đấu thành công với tấm HCĐ tại V-League lần đầu tiên, giờ đây FLC Thanh Hóa đang rất “máu” thể hiện mình nhằm cải thiện thành tích thứ hạng. Tuy nhiên, chặng đường phía trước với họ cũng không hề dễ dàng gì, nhất là nút thắt ở vòng đấu 23 này.

About Huy Hoàng

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …