FLC Thanh Hóa tin tưởng tuyệt đối HLV Hoàng Thanh Tùng

Trong thời gian qua, FLC Thanh Hóa là một trong những đội bóng ở V-League có hoạt động mạnh mẽ nhất trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ hàng loạt cầu thủ chất lượng như Hoàng Thịnh, Văn Bình, Đình Đồng, Tiến Thành, Thanh Thắng nhằm phục vụ tham vọng vô địch V-League 2016.

HLV Thanh Tùng (phải) được kỳ vọng sẽ thổi luồng gió mới vào FLC Thanh Hóa

HLV Thanh Tùng (phải) được kỳ vọng sẽ thổi luồng gió mới vào FLC Thanh Hóa

Các tân binh kết hợp với những người cũ như Đình Tùng, Sỹ Cường, Van Bakel, Omar, Văn Phong, Quốc Phương… đã tạo nên bộ khung rất chất lượng cho FLC Thanh Hóa. Nhưng vấn đề khiến NHM quan tâm hơn nữa đó là khát khao có một nhà cầm quân vừa có chuyên môn giỏi vừa dày dạn kinh nghiệm. 
Thực tế, FLC Thanh Hóa cũng đã tính đến phương án mời một HLV thực sự chất lượng nhằm tạo nên “bộ não” vừa sắc sảo vừa giỏi tài thao lược. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau nên đội bóng xứ Thanh vẫn trung thành với người cũ là HLV Hoàng Thanh Tùng. 
Tại đấu trường V-League, Hoàng Thanh Tùng là nhà cầm quân trẻ tuổi nhất (36 tuổi) nhưng ông đã gắn bó với bóng đá xứ Thanh hơn 15 năm nên rất hiểu các cầu thủ nơi đây. Hơn nữa, ông Tùng được đánh giá có triển vọng cao nên lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã quyết định đặt niềm tin vào nhà cầm quân trẻ tuổi này. 
Tin dùng người trẻ, đội bóng xứ Thanh muốn đẩy “dòng máu trẻ” vào đội bóng để từ đó tạo nên sức bật cho việc chinh phục các mục tiêu cao ở mùa giải 2016.

About Thanh Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng đã tìm ra “hạt nhân” cho ĐT Việt Nam

Thời gian tới trận chính thức đầu tiên không còn nhiều và HLV Hữu Thắng …