FLC Thanh Hóa tri ân CĐV nhà

Song song với kế hoạch mua sắm các cầu thủ nổi tiếng, có chuyên môn cao nhằm tạo nên đội hình mạnh thì trong thời gian qua, FLC Thanh Hóa đã có kế hoạch gắn kết với khán giả quê nhà hơn bằng việc tài trợ cho nhiều giải bóng đá phong trào tại Thanh Hóa.

FLC Thanh Hóa đã tài trợ cho nhiều giải bóng đá phong trào tại Thanh Hóa

FLC Thanh Hóa đã tài trợ cho nhiều giải bóng đá phong trào tại Thanh Hóa

Đợt tháng 9 vừa qua, FLC – đơn vị tài trợ của bóng đá Thanh Hóa – đã chi khoản tiền lớn cho một giải đấu THPT toàn tỉnh và ngày 1/11 vừa qua, họ cũng tài trợ cho một giải đấu phong trào với quy mô 18 đội bóng tham dự tại TP.Thanh Hóa. 
FLC Thanh Hóa được đánh giá là đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh ở V-League và họ muốn tạo nên sức lan tỏa, rộng khắp trong toàn tỉnh để từ đó có sự gắn kết và tri ân với khán giả Thanh Hóa thông qua việc hỗ trợ tài chính cho các giải đấu phong trào. 

Thực tế, lâu nay sân Thanh Hóa luôn được xem điểm sáng với việc các khán đài luôn đầy ắp khán giả khi đội nhà thi đấu. Trong số hàng chục nghìn khán giả nhuộm vàng các khán đài đó, có rất đông NHM đến từ các huyện, thị xã, thậm chí có người sống cách SVĐ hàng trăm km nhưng vẫn đều đặn đến sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng. Thế nên, để tri ân khán giả cũng như tạo sự gắn kết, gần gũi với khán giả, nhà tài trợ của đội bóng này đã san sẻ, đi tài trợ các giải phong trào, nơi có hàng trăm CĐV ruột của FLC Thanh Hóa. Cách làm đó được kỳ vọng sẽ đem lại sức lan tỏa, cùng góp phần vào việc phát triển FLC Thanh Hóa.

About Đức Thịnh

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …