FLC Thanh Hóa trông chờ vào ai?

Đội bóng xứ Thanh đã bị B.BD nới khoảng cách trên BXH lên thành 2 điểm và lúc này giới mộ điệu đều có chung nhận định, họ khó có thể chiếm được ngôi vô địch của B.BD.

Đình Tùng, niềm hy vọng lớn của FLC Thanh Hóa

Đình Tùng, niềm hy vọng lớn của FLC Thanh Hóa

Tuy nhiên, NHM nơi đây vẫn kỳ vọng vào cuộc lật đổ ngoạn mục của đội bóng con cưng vào cuối mùa. Vậy, FLC Thanh Hóa trông chờ vào ai để giành chiến thắng trong 5 trận đấu sắp tới nhằm hy vọng chiếm vị trí số 1 trên BXH?
Trong những năm qua, FLC Thanh Hóa luôn an tâm về khâu tuyển chọn ngoại binh vì họ có mối quan hệ tốt với các nhà môi giới và đặc biệt là túi tiền “khủng”. Tuy nhiên, giai đoạn 1 mùa này, FLC Thanh Hóa gặp nhiều khó khăn vì không tuyển được ngoại binh ưng ý trên hàng công. Mãi đến giai đoạn 2, khi Omar được FIFA giảm án treo giò toàn cầu, FLC Thanh Hóa mới ký hợp đồng với anh này và lập tức hàng công của họ chơi khởi sắc. Tính đến nay, Omar đã có 7 bàn thắng và càng thi đấu thì chân sút cao gần 1m90 này càng cho thấy sự nhạy bén trước khung thành đối phương. Bên cạnh Omar, đội bóng xứ Thanh còn có tiền đạo Đình Tùng, cầu thủ nội đang có số bàn thắng nhiều nhất ở V.League 2015 với 13 lần lập công. Nếu như Omar mạnh mẽ và khó lường ở các pha dứt điểm thì Đình Tùng sắc sảo trong các cú cứa lòng chân phải. Omar và Đình Tùng là sự kết hợp tuyệt vời trên hàng công của FLC Thanh Hóa và đặc biệt, việc hai tiền đạo này thường xuyên đổi vị trí cho nhau (người đá cắm, kẻ đá lùi) khiến cho hàng thủ đối phương rất khó bắt bài. Tuy nhiên, vấn đề của FLC Thanh Hóa là làm sao duy trì được nguồn cung cấp bóng một cách đều đặn để Omar và Đình Tùng có cơ hội dứt điểm! Và nếu khi đối thủ chia cắt được bộ đôi tiền đạo của xứ Thanh với tuyến dưới thì việc ghi bàn với FLC Thanh Hóa sẽ gặp nhiều khó khăn. 
FLC Thanh Hóa không có nhiều cầu thủ giỏi và lực lượng của họ cũng không đảm bảo tính chiều sâu. Thế nên, dù rất muốn vô địch nhưng FLC Thanh Hóa thường phải rơi vào cảnh “giật gấu vá vai” khi các cầu thủ trong đội hay bị chấn thương hoặc dính thẻ phạt. Tuy nhiên, tài ghi bàn của Omar và Đình Tùng vẫn có thể giúp Thanh Hóa làm nên chuyện, đáp ứng được ước mơ của người dân nơi đây là truất ngôi vô địch của B.BD. 
Hãy chờ xem!

About Quốc Huy

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …