GĐĐH CLB Đồng Nai giãi bày về thông tin bị ngưng tài trợ

Trước thông tin Công ty cổ phần ôtô Trường Hải tạm ngưng ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng khi các cầu thủ của CLB Đồng Nai dính vào tiêu cực, TinTheThao365 đã có cuộc trao đổi với Ông Nguyễn Văn Long, GĐĐH CLB Đồng Nai về vụ việc này.

GĐĐH CLB Đồng Nai - ông Nguyễn Văn Long

GĐĐH CLB Đồng Nai – ông Nguyễn Văn Long

* Đồng Nai bị ngưng tài trợ, UBND tỉnh yêu cầu đội bóng xin lỗi NHM
* Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: “Muốn bóng đá phát triển phải nói không với tiêu cực”

PV: Có vẻ như việc 6 cầu thủ dính vào tiêu cực đã khiến hình ảnh của CLB Đồng Nai xấu đi, thưa ông?
Ông Nguyễn Văn Long: Trước mắt, chắc chắn nó sẽ làm ảnh đến hình ảnh của đội bóng. Hôm qua, UBND tỉnh Đồng Nai có cuộc họp với lãnh đạo và BHL đội bóng để rút kinh nghiệm cũng như yêu cầu đội bóng xin lỗi người hâm mộ. Đồng chí Nguyễn Thành Trí – phó chủ tịch đã thay mặt UBND tỉnh Đồng Nai khẳng định: “Ai làm người đó chịu. Bây giờ toàn thể đội bóng phải cố gắng hết sức để chuộc lỗi đối với người hâm mộ”.

PV: Như giới truyền thông đưa tin, vừa qua Công ty cổ phần ôtô Trường Hải tạm ngưng ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng cho đội bóng. Chuyện này như thế nào, thưa ông?
Ông Nguyễn Văn Long: Thực tế, đội bóng và Công ty cổ phần ôtô Trường Hải chưa có một hợp đồng cụ thể nào về gói tài trợ này, mà nó chỉ mới chỉ là thỏa thuận giữa đôi bên. Trong trường hợp đội bóng chơi tốt, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ 1 tỷ đồng một năm. Cho đến nay, CLB Đồng Nai chưa nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ Trường Hải, đôi bên chỉ tạm ngưng trước khi tính tới việc ký một hợp đồng mới khi bàn bạc xong.

PV: CLB Đồng Nai có lo ngại không khi mà các nhà tài trợ bây giờ luôn khắt khe trong tiêu chí để rót tiền?
Ông Nguyễn Văn Long: Đó là điều đương nhiên, chẳng ai muốn đầu tư vào một đội bóng làm ăn thiếu chuyên nghiệp cả. Về phía Đồng Nai, như mọi người đều thấy, ngoài 1 cầu thủ đá chính, những cầu thủ còn lại chủ yếu là dự bị, thậm chí có người mới chỉ được đá 1 trận kể từ ngày ký hợp đồng. Nói như thế để thấy, nó không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đội bóng, chúng tôi sẽ thi đấu và sẽ chơi đẹp như mục đích ban đầu.

About Quốc Huy

Check Also

VPF họp với Ban Kỷ luật VPF, công bố Nhà tài trợ cho Cúp Quốc gia

Vào ngày 23/3 tới đây, lãnh đạo VPF sẽ họp với Ban Kỷ luật và …