GĐKT Lê Thụy Hải rời B.BD: Hết duyên!

Mối lương duyên giữa HLV Lê Thụy Hải và đội bóng B.BD phải nói là vô cùng đặc biệt. Nó giống như một cặp vợ chồng nhiều sóng gió, nhưng cũng đầy kỷ niệm ngọt bùi. Và giờ, duyên đã đoạn, sự chia tay cũng là điều dễ hiểu và nó giúp cho người trong cuộc dễ bề toan tính cho chặng đường xa.

HLV Lê Thụy Hải

HLV Lê Thụy Hải

Đến rồi đi! Đi rồi lại đến! Câu chuyện liên quan đến B.BD và ông Lê Thụy Hải luôn khiến dư luận phải tròn xoe con mắt vì ngạc nhiên. Sóng gió đã từng nổi lên trong mối quan hệ ấy, nhưng phải thừa nhận một thực tế rằng, chưa ở đâu, ông Hải thành công, hạnh phúc và được trân trọng như tại B.BD. Cũng chẳng đội bóng nào tạo nhiều điều kiện thuận lợi để ông Hải thi thố tài năng như đội bóng đất Thủ. Nhưng, còn một thực tế khác, cũng chỉ có ông Hải mới đáp ứng được tham vọng lớn mà lãnh đạo B.BD theo đuổi. 
Sinh ra là để cho nhau, có thể tôn nhau lên đỉnh cao mới nhưng rõ ràng, trong hành trình đến tương lai, giữa hai bên đã có sự lệch pha về quan điểm. Vậy nên, chia tay vào thời điểm B.BD đang ngự ở ngôi cao và đội bóng có nhiều thời gian để chuẩn bị cho thời hậu Lê Thụy Hải cũng là điều hợp lý cho cả hai bên. Ông Hải có quyền ngẩng cao đầu rời đất Thủ. Còn ban lãnh đạo đội bóng cũng cho mình những điều kiện để duy trì sự ổn định khi thiếu nhà cầm quân lão luyện.
Người ta sẽ phải nói nhiều về cuộc chia tay ồn ào của ông Hải với đội bóng giàu có B.BD. Nhưng có một điều, những gì mà cả hai bên đã làm cũng rất đáng để trân trọng. Với ông Hải, đó là một di sản mà khó HLV nào có thể so sánh. Với ban lãnh đạo đội bóng, họ đã chứng tỏ mình là những ông chủ hào phóng và kiên nhẫn trước một nhà cầm quân đầy cá tính
Và giờ, sau những ồn ào, sau những đòn vọt nơi hậu trường, B.BD và HLV Lê Thụy Hải đã tìm cho mình sự giải thoát. Mỗi bên có cho mình một lựa chọn. Có thể đúng, có thể sai, nhưng chắc chắn một điều, khi mối quan hệ đã ở mức không thể điều chỉnh thì chấm dứt và chấm dứt một cách êm đẹp cũng là lựa chọn chuyên nghiệp.

About Mạnh Kiên

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …