GĐKT Mai Đức Chung của B.BD vẫn rụt rè nghĩ về chức vô địch V.League

Dù cách biệt với đội nhì bảng FLC Thanh Hóa đã lên 5 điểm nhưng GĐKT Mai Đức Chung vẫn tỏ ra rụt rè khi chưa dám chắc chức vô địch sẽ thuộc về B.BD.

B.BD (áo đỏ) đã tạo cách biệt 5 điểm với Thanh Hóa. Ảnh: Đình Nguyễn

B.BD (áo đỏ) đã tạo cách biệt 5 điểm với Thanh Hóa. Ảnh: Đình Nguyễn

BXH V.League 2015

Nói về chiến thắng 5-2 của đội nhà, GĐKT Mai Đức Chung của B.BD cho biết ý kiến sau trận đấu: “Đây là trận đấu sôi nổi khi 2 đội cống hiến nhiều bàn thắng đẹp mắt. Tôi nghiên cứu kỹ lối chơi của họ. Chúng tôi đã khoét mạnh vào điểm yếu ở 2 hậu vệ cánh của đối phương. Khi có bàn thắng, B.BD chơi phòng ngự phản công và đã thành công. Nếu tận dụng tốt cơ hội hơn, B.BD đã có thể ghi thêm bàn thắng”.

Đánh giá về cơ hội vô địch khi đã tạo cách biệt 5 điểm, GĐKT của đội bóng miền Đông Nam Bộ tỏ ra rụt rè: “Chưa thể nói về chức vô địch vào lúc này khi mùa giải vẫn còn 3 vòng. B.BD còn phải nỗ lực từng trận một trong chặng đường phía trước”.

Trong khi đó, trợ lý Ngô Văn Hòa của FLC Thanh Hóa nhận xét: “B.BD sở hữu lực lượng rất đồng đều, nhất là hàng tiền vệ. Họ kiểm soát bóng rất tốt. FLC Thanh Hóa mắc nhiều sai sót, nhất là hàng thủ, giúp cho đối phương khai thác triệt để”.

Khi được hỏi về cơ hội vô địch của đội nhà sau khi cách biệt bị đào sâu đến 5 điểm, vị phó tướng của ông Hoàng  Thanh Tùng chia  sẻ: “Mùa giải vẫn còn 3 vòng đấu nữa nên chưa nói trước được điều gì. Chúng tôi sẽ nỗ lực đến trận cuối cùng”.

About Mạnh Kiên

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …