Ghi bàn quyết định đánh bại SHB.ĐN, Văn Học cũng ngỡ ngàng

Được tung vào sân từ băng ghế dự bị, hậu vệ Văn Học bất ngờ trở thành người hùng của Hải Phòng. Đặc biệt, anh đã rất ngỡ ngàng khi đường chuyền của mình lại trở thành bàn thắng giúp Hải Phòng đánh bại SHB.ĐN 2-1.

Được vào sân từ băng ghế dự bị, Văn Học (phải) bất ngờ trở thành người hùng của Hải Phòng. Ảnh: Phan Tùng

Được vào sân từ băng ghế dự bị, Văn Học (phải) bất ngờ trở thành người hùng của Hải Phòng. Ảnh: Phan Tùng

Trong mùa giải 2013 hậu vệ Văn Học rất ít khi ra sân thi đấu vì dính chấn thương. Điều đó khiến anh vô cùng buồn bã. Bước vào mùa giải 2014, hậu vệ người Quảng Trị vẫn chưa hết vận đen khi bị tai nạn xe máy và bị chấn thương tiếp phần ngón chân. Điều đó khiến cho anh tiếp tục phải ngồi ngoài trong 6 trận đấu vừa qua của đội bóng đất Cảng.
Gặp SHB.ĐN, hàng thủ của Hải Phòng gặp khó khăn khi hậu vệ trái Ngọc Thịnh bị treo giò. Tuy nhiên, do lâu ngày không thi đấu nên Văn Học phải ngồi dự bị. Chỉ đến khi thế trận bế tắc anh mới được vào sân.
Gần 60 phút có mặt trên sân, Văn Học thi đấu năng nổ và anh có đã có đường chuyền thuận lợi cho Lucas dứt điểm nhưng cuối cùng tiền đạo người Brazil lại đánh đánh đầu vọt xà. Khi trận đấu tưởng như kết thúc với tỷ số hòa thì phút 90+3, pha đi bóng táo bạo của anh đã loại hàng thủ SHB.ĐN. Càng bất ngờ hơn khi cú treo bóng của anh lại bất ngờ thành cú dứt điểm vào lưới SHB.ĐN, đem về chiến thắng 2-1 cho Hải Phòng.
Lần đầu ghi bàn cho Hải Phòng, Văn Học chia sẻ: “Pha bóng đá tôi không ngờ lại thành bàn thắng. Vì ý định của tôi là định chuyền chứ không phải dứt điểm. Có lẽ thủ môn SHB.ĐN đã lên quá cao”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …