Ghi chép sân Đồng Nai: Liều thuốc cho trái tim!

Tổn thất về lực lượng, chịu áp lực về tinh thần sau vụ 6 cầu thủ bán độ, Đồng Nai vẫn “vượt lên chính mình” để đánh bại SHB.ĐN. Một chiến thắng, hay đúng hơn là một “liều thuốc cho trái tim” cho chính họ và khán giả Đồng Nai.

Các cầu thủ Đồng Nai cảm ơn khán giả sau trận thắng SHB.ĐN vì đã không bỏ rơi đội bóng

Các cầu thủ Đồng Nai cảm ơn khán giả sau trận thắng SHB.ĐN vì đã không bỏ rơi đội bóng

Ngồi với tôi trên khán đài, một thành viên BTC sân Đồng Nai khoe: “Ngồi trên máy bay nhìn xuống sân Đồng Nai bây giờ đẹp mê ly nhà báo ạ. Đẹp vì các khán đài vừa được sơn lại với kinh phí hơn 5 tỷ đồng”. Nói đến đây, bỗng nhiên vị này buông một tiếng thở dài: “Tiếc thay, vụ tiêu cực đã tác động quá lớn đến đội bóng, cái đường piste đang xây dựng phải dừng lại. Nói thật, nếu không dính “bão”, có khi khán đài A của sân cũng được xây luôn. Đến lúc đó, sân Đồng Nai chẳng khác gì sân Rajamangala của Việt Nam”.
Đúng thế, đằng sau những nụ cười của các vị lãnh đạo, HLV, cầu thủ trước trận đấu với SHB.ĐN là những vị đắng khi mà vụ việc 6 cầu thủ dàn xếp tỷ số vẫn còn để lại những dư chấn nặng nề. Từ chuyện một Mạnh Thường Quân tạm dừng gói tài trợ 3 tỷ đồng, chuyện cái sân đang sửa giờ phải nằm ở chế độ “chờ”, cho đến việc hôm qua, các khán đài chỉ có khoảng 4.000 khán giả (sụt giảm hơn một  nửa so với các trận đấu trước) cũng đủ thấy “cơn bão” đã ảnh hưởng như thế nào đến Đồng Nai.
Nhưng trong khó khăn, người ta đã thấy các học trò HLV Trần Bình Sự đoàn kết, nắm chặt tay nhau. Và họ đã được tưởng thưởng bằng một chiến thắng. Một chiến thắng, hay đúng hơn là một “liều thuốc cho trái tim”, giúp đội bóng tìm lại sự hứng khởi, tìm lại niềm tin đã bị đánh cắp quá nhiều sau trận đấu với Than QN. 
Hôm qua, trong phòng họp báo, HLV Trần Bình Sự không giấu được cảm xúc: “Nó còn hơn một trận bóng đá, xin cảm ơn khán giả đã không bỏ rơi chúng tôi lúc khó khăn. Với tinh thần này, Đồng Nai sẽ tìm lại được nụ cười và gây dựng lại niềm tin từ các CĐV!”.
Mừng cho Đồng Nai và cũng mong rằng, khi đã tận hiến thì họ sẽ nhận lại những gì đáng được nhận, thậm chí cả những gì bị vụt mất trong tầm tay!

About Kỳ Sơn

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …